"Ribery có cơ hội giành Bóng vàng lớn nhất"

"Ribery có cơ hội giành Bóng vàng lớn nhất" ảnh 1

Ribery (áo đỏ) đang có một năm thi đấu đầy thành công.

Ngôi sao của câu lạc bộ Bayern Munich và đội tuyển Pháp nhận được sự ủng hộ cao nhất từ độc giả, với khoảng 40% số lượt bình chọn trên Goal.com.

Giữa Ribery và các cầu thủ xếp sau có khoảng cách đáng kể. Lionel Messi, cầu thủ về thứ hai, chỉ được 27,17%. Cristiano Ronaldo xếp ngay sau đó với 23,15%.

Ngôi sao của CLB  Paris Saint-Germain, Zlatan Ibrahimovic, người vừa được HLV Arsene Wenger bình chọn là cầu thủ hay nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, giành vị trí thứ tư với 7,54% số lượt bình chọn.

Đồng đội của Ribery trong màu áo Bayern Munich, Arjen Robben là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong cuộc khảo sát khi anh chỉ có 1,41% số lượt bình chọn. 0,73 % số độc giả tin rằng sẽ có cầu thủ ngoài danh sách giành Bóng vàng.

Bản danh sách gồm 23 ứng cử viên cho danh hiêu Bóng vàng sẽ được FIFA công bố vào ngày 29/10. Sau đó tổ chức này sẽ đưa ra 3 cái tên sáng giá nhất cho danh hiệu.

Theo Đức Hoàn (VNE)

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...