Ronaldo và ĐT Đức điển trai nhất thế giới

Ronaldo và ĐT Đức điển trai nhất thế giới ảnh 1

Theo một cuộc khảo sát gồm 1.300 lượt bình chọn từ độc giả của kênh FirstAffair, Cris Ronaldo đã trở thành cầu thủ hấp dẫn nhất thế giới với 19% lượng phiếu bầu. Đứng thứ hai là Daniele de Rossi của CLB Roma với 6% lượt bình chọn. Đứng cuối cùng trong top 3 còn có David Villa với 5% lượt bình chọn.

Ngoài việc bầu chọn cầu thủ điển trai nhất thế giới, tờ FirstAffair.de cũng công bố đội bóng quyến rũ nhất hành tinh. Theo đó, Đức là ĐTQG Đức được cho là đẹp trai nhất thế giới với 32% lượt bình chọn. Đứng thứ hai là đội tuyển Tây Ban Nha với 18% lượt bình chọn và Italia đứng thứ 3 với 9,8%.

Sau cuộc điều tra này, tờ FirstAffair.de cũng cho rằng có khoảng 40% dân số Đức yêu bóng đá. Số người này cũng tin rằng Cỗ xe tăng sẽ quật đổ Tây Ban Nha để đăng quang tại kỳ EURO 2012. Trong đó, nhà ĐKVĐ chỉ có được 19,9% niềm tin sẽ tái hiện lại hình ảnh của cách đây 4 năm, còn ĐT Anh chỉ là 4,9%.

Theo Tân Mai (Bongdaplus)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.