Serie A (Ý) lại nóng chuyện phân biệt chủng tộc

LĐBĐ Ý đã mở một cuộc điều tra vụ việc này xuất phát từ trận đấu với đội mới lên hạng Serie A - Sassuolo và AC Milan. Sở dĩ sự việc này được xem là nghiêm trọng vì nó tương tự với sự cố xảy ra trước đây cũng liên quan đến đội AC Milan và tiền vệ da màu khác là Kevin-Prince Boateng.

Serie A (Ý) lại nóng chuyện phân biệt chủng tộc ảnh 1

Đại diện LĐBĐ Ý khẳng định là giới chức có trách nhiệm đã mở một cuộc điều tra để xác định mức độ phân biệt chủng tộc diễn ra liên quan đến cầu thủ Kevin Constant.

Giám đốc điều hành Adriano Galliano của AC Milan đã lên án các CĐV quá khích để xảy ra sự việc tồi tệ trên đồng thời cũng không ủng hộ thái độ phản ứng bỏ ra sân của Kevin Constant. Ông nói: “Tôi kịch liệt phản ứng những khán giả đã lăng mạ anh ấy nhưng cũng không đồng tình với cách đáp trả bằng việc đá bóng lên khán đài rồi tự bỏ ra sân bởi hành động đấy chỉ làm căng thêm mà thôi…”.

THÁI HOÀNG

Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...