(PLO)- Ngày của Cha (Father’s Day) năm nay sẽ rơi vào ngày 19-6, đây là dịp để những người làm con tôn vinh sự đóng góp, hi sinh cao cả của các bậc sinh thành.
(PLO)- Mới đây, công ty an ninh mạng Check Point (Israel) đã phát hiện ra một lỗ hổng nghiêm trọng trên chipset UNISOC, ảnh hưởng đến hàng triệu điện thoại Android.
(PLO)- Theo dự báo của IDC, các lô hàng smartphone trên toàn cầu dự kiến sẽ giảm 3,5% xuống chỉ còn 1,31 tỉ chiếc trong năm 2022, và Apple được cho là công ty ít bị ảnh hưởng nhất.
(PLO)- Trong những năm gần đây, lượt tải xuống các trò chơi trên smartphone đang tăng mạnh và hiện đã có hơn 2,2 tỉ người chơi game di động trên toàn thế giới.
(PLO)- Theo hãng nghiên cứu thị trường Canalys, Xiaomi đã vượt qua nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam để vươn lên vị trí thứ 2 trong danh sách những công ty sản xuất smartphone hàng đầu quý 1 năm 2022.
(PLO)- Theo công ty nghiên cứu thị trường Canalys, việc thiếu hụt chip đã khiến sản lượng smartphone xuất xưởng trong quý 3-2021 giảm 6% so với cùng kỳ năm ngoái.
(PLO)- Để tăng khả năng cạnh tranh và kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, các hãng sản xuất smartphone thường sử dụng một số chiêu trò quảng cáo như gian lận hiệu suất, phóng đại khả năng chụp ảnh…
(PLO)- Sau mùa giải đầu tiên được tổ chức vào năm 2020, cuộc thi VISION + Mobile PhotoAwards được tổ chức bởi vivo và Tạp chí National Geographic đã chính thức khởi động năm thứ 2.
(PLO)- Trong năm 2020 này, có rất nhiều các hãng điện thoại được sản xuất trong thị trường, nhưng chỉ có những điện thoại được phần nào người dùng ưa chuộng, sau đây là 10 smartphone bán chạy nhất trong năm 2020 này.
(PLO)- Bên cạnh tốc độ tăng trưởng nhanh nhất với thị phần smartphone đứng thứ 7 thế giới, Realme cũng ghi nhận vị trí thứ 5 ở thị trường Đông Nam Á và chào đón người dùng thứ 35 triệu trên toàn cầu.
(PLO)- Theo số liệu thống kê của GfK, thị trường smartphone tại Việt Nam đang có xu hướng khác biệt so với thế giới khi người dùng chủ yếu chọn mua điện thoại tầm trung thay vì cao cấp.
(PLO)-Với những ưu điểm vượt trội giúp khách hàng gia tăng tài sản và bảo vệ sức khỏe, sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư “Món quà tương lai” của Manulife Việt Nam đã vinh dự lọt vào danh sách ‘Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em’ năm 2022.
(PLO)- Hiện giá xăng dầu trong nước đang ở mức cao kỷ lục trong nhiều năm. Vậy trong kỳ điều chỉnh giá vào ngày 1-7 tới thì giá xăng dầu trong nước sẽ tiếp tục tăng hay hạ nhiệt?