Đây là phòng giao dịch nội thành đầu tiên khai trương trong kế hoạch mở mới 11 phòng giao dịch của BIDV tại địa bàn TP.HCM trong năm 2021.

Nhân dịp khai trương hoạt động, PGD Lê Trọng Tấn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi với các sản phẩm, hình thức đa dạng và nhiều phần quà hấp dẫn được trao tặng đến khách hàng khi đến giao dịch.

BIDV: Khai trương Phòng giao dịch Lê Trọng Tấn - ảnh 1

Nhân khai trương PGD Lê Trọng Tấn, BIDC Bình Tân triển khai chương trình an sinh xã hội trao tặng Hội khuyến học quận Bình Tân 50 suất học bổng trị giá 50.000.000 đồng cho học sinh nghèo vượt khó tại phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân và UBMTQ quận Bình Tân 20.000.000 đồng để trang bị khẩu trang phòng dịch COVID-19.

PGD Lê Trọng Tấn được trang bị cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm, tiện ích ngân hàng hiện đại.

Định hướng phát triển của PGD Lê Trọng Tấn là trở thành một PGD hỗn hợp hiện đại hoạt động tập trung phục vụ cho các doanh nghiệp trong và ngoài các khu công nghiệp, thuộc mọi thành phần kinh tế đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp FDI..., phục vụ cho mọi tầng lớp dân cư với các sản phẩm, tiện ích, dịch vụ ngân hàng đa dạng, tiên tiến theo xu thế hội nhập quốc tế.

Giám đốc Chi nhánh ngân hàng BIDV Bình Tân, ông Nguyễn Ngọc Tiến cho biết, BIDV Bình Tân dược thành lập vào năm 2016, sau 5 năm hoạt động đã trở thành một trong những chi nhánh có kết quả tăng trưởng vượt bậc, tổng quy mô tăng trưởng nhiều lần so với thời điểm mới thành lập.

Theo văn bản chấp thuận của Ngân hàng nhà nước vào ngày 17-12-2020, BIDV được thành lập 35 phòng giao dịch, trong đó riêng TP.HCM được thành lập mới 11 phòng giao dịch nội thành trên cơ sở chấm dứt hoạt động tương ứng của 11 phòng giao dịch tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.