Nam A Bank trao thẻ JCB cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
(PLO)- Với cương vị là ngân hàng chính thức đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Nam A Bank đã trao giải thưởng đặc biệt cho Tân hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân.

Quà tặng là một thẻ Nam A Bank JCB trị giá 300 triệu đồng cho Tân hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân; hai thẻ Nam A Bank JCB, mỗi thẻ trị giá 150 triệu đồng cho Á hậu 1 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên và Á hậu 2 Phạm Hồng Thúy Vân, trao giải phụ - Người đẹp thân thiện Lương Ý Như.

Thẻ tín dụng Nam A Bank JCB sẽ giúp các người đẹp sử dụng những đặc quyền chi tiêu và ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm tại bất cứ nơi đâu. Bên cạnh tích hợp nhiều tiện ích và ưu đãi, thẻ Nam A Bank JCB còn là giải pháp tài chính an toàn, bảo mật theo chuẩn quốc tế với công nghệ chip EMV, 3D Secure…

Lãnh đạo Nam A Bank cho biết: “Với chủ đề “Brave heart - Trái tim dũng cảm” của cuộc thi năm nay, Tân hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân đã thể hiện xuất sắc bản lĩnh của mình, xứng đáng hội tụ sắc đẹp, tri thức, nhân cách và đặc biệt là một "trái tim hoàn vũ" để tiếp tục đồng hành cùng ngân hàng lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho xã hội, có cơ hội viết tiếp nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế”.

P.V ​