

(PLO)- Mr Beast đã thực hiện một video cho siêu sao Ronaldo có tiêu đề “Cần bao nhiêu thủ môn để ngăn cản Ronaldo”, trong đó chân sút người Bồ Đào Nha hỏi cắc cớ: “Ai nói Messi giỏi hơn tôi”.
(PLO)- Ba buổi biểu diễn của Taylor Swift tại Vienna (Áo) bị hủy sau khi cảnh sát bắt hai nghi phạm với cáo buộc lên kế hoạch tấn công khủng bố.
(PLO)- Tài sản của Bellingham sắp vượt mặt Ronaldo nhờ kết hợp với cô bạn gái người mẫu Laura Celia Valk.
(PLO)- Các fan gọi Taylor Swift là 'trâu cày tận hiến'. Cách gọi ưu ái này xuất hiện khi cô ra mắt album The Tortured Poets Department với 31 ca khúc, tổng thời lượng khủng dài 2 tiếng.
(PLO)- Theo các trang tin, việc Taylor Swift thực hiện concert The Eras Tour tại Singapore đã giúp quốc đảo sư tử thu lợi ích khủng khiến các nước đông Nam Á phải ganh tị.
(PLO)- Nam Em tiếp tục livestream sau khi bị phạt; Đen Vâu: ‘viết đề tài xã hội không phải để được khen’; Lý Hùng, Thanh Thanh Huyền… đổ bộ Singapore xem Taylor Swift