

(PLO)- Tin công nghệ 20-3 sẽ có các nội dung như Xiaomi tăng tốc trong cuộc đua công nghệ, Samsung xin lỗi các cổ đông về tình hình tài chính, lộ diện mẫu PC nhỏ gọn và bảo mật, Telegram cán mốc 1 tỉ người dùng.
(PLO)- Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng tra cứu phạt nguội và nhận thông báo tự động khi có lỗi mới, giúp bạn tránh được những rắc rối không đáng có.
(PLO)- Tin công nghệ 24-12 sẽ có các nội dung như 3 xu hướng AI thú vị trong năm 2024, khi tủ lạnh cũng biết “nghĩ”, Pavel Durov cho biết Telegram hiện đã có lãi, Dimensity 8400, chip di động All Big Core đầu tiên dành cho smartphone.
(PLO)- Truyền thông Nga đưa tin về cô gái được cho là đã bị bắt cùng với CEO Telegram Pavel Duro ở Pháp vào tuần trước.
(PLO)- Tin công nghệ 26-8 sẽ có các nội dung như nhà sáng lập ứng dụng Telegram Pavel Durov bí ẩn ra sao?, tai nghe do David Beckham làm đại sứ xuất hiện tại Việt Nam, bây giờ là thời điểm tệ nhất để mua iPhone, Xiaomi đang làm smartphone gập ba?
(PLO)- Sau khi tấn công một UAV cảm tử bằng báng súng, binh sĩ Nga có vẻ không bị thương và đã nhanh chóng di chuyển khỏi vị trí.
(PLO)- Một phụ nữ tại thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước vừa bị lừa mất 2,3 tỉ đồng vì tham gia vào nhóm bình chọn ca sĩ, nghe nhạc online.
(PLO)- Theo các chuyên gia, hành vi mua bán clip nhạy cảm của trẻ em có dấu hiệu của nhiều tội danh và để hạn chế tối đa vấn nạn này, cần phải có nhiều giải pháp đồng bộ cả về pháp lý lẫn công nghệ.
(PLO)- Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vừa triệt phá đường dây ghi số đề thông qua ứng dụng Telegram do Huỳnh Thị Kim Loan cầm đầu.
(PLO)- Theo Reuters, Tòa án Tối cao Tây Ban Nha vừa ra lệnh chặn ứng dụng Telegram tại nước này.
(PLO)- Dạo gần đây trên mạng xã hội đang lan truyền về chiêu lừa mới nhằm đánh cắp tài khoản Telegram, thậm chí ngay cả những người rành về công nghệ cũng có thể sập bẫy.
(PLO)- Nếu sử dụng tên người dùng để kết nối với người khác, bạn có thể ẩn số điện thoại trên Telegram để hạn chế bị làm phiền.