Thăng hoa!

Trên sân dù cận kề giờ thi đấu nhưng người hâm mộ cứ không chịu vào cửa. Nó khác xa với trận đầu gặp Indonesia, dòng người vào sân hân hoan lắm, ai cũng nghĩ Việt Nam sẽ thắng…

Còn chiều qua thì ngược lại. Thực tình thì những đồng nghiệp lẫn số đông những người hâm mộ đến sân chẳng ai nghĩ Việt Nam sẽ thắng và thắng đậm, thắng đến độ Philippines phải suy sụp. Một đội bóng mới vài ngày trước đó được ví như đội bóng châu Âu, chơi đầy thực dụng và thông minh lẫn sức quyến rũ nhưng chiều qua thì họ lại trở nên ngờ nghệch trước các đôi chân của những tuyển thủ Việt Nam.

Những Thành Lương, Văn Quyết, Hoàng Thịnh, Huy Hùng, Xuân Thành… biến những cầu thủ cao to trở nên vụng về.

Sân Mỹ Đình ấy hôm qua dòng người hâm mộ đã được đền đáp bằng trận thắng đẹp mắt của đội tuyển Việt Nam giành ngôi đầu bảng một cách thuyết phục.

Những thời điểm Việt Nam chơi thứ bóng đá “tiểu tika taka” làm cho Philippines rối và chính những lần như thế thì tuyển Việt Nam ghi bàn.

Hy vọng tuyển Việt Nam tiếp tục tạo bất ngờ ở vòng bán kết.

Lối chơi của Philippines hôm qua thì họ suy sụp thật sự trước sự thăng hoa của thầy trò HLV Miura trước khi bước vào vòng đấu knock out.

TẤN PHƯỚC

Polking lại... dở rồi

Polking lại... dở rồi

(PLO)-Đội chuẩn bị 100 ngày chẳng hơn đội chuẩn bị chỉ một ngày! Liệu Polking có đang ca thán để che đậy sai lầm của mình?