Video: Quán bún 3 tỷ đồng bán tháo đồ đạc để bù lỗ

Video: Quán bún 3 tỷ đồng bán tháo đồ đạc để bù lỗ

(PLO)- Đối mặt với đợt dịch bệnh COVID-19 lần thứ 4, nhiều hàng quán tại TP.HCM rơi vào tình trạng lao đao, phải đóng cửa, trả mặt bằng quán. Không thể cầm cự nổi, qua 2 năm, vợ chồng anh Đặng Đức Hoàng (Phường Thảo Điền, TP Thủ Đức) cũng đành thanh lý quán bún 3 tỷ để bù lỗ.
Toyota Camry đời 2003 hiện được bán rao bán trên thị trường xe cũ có giá dao động từ 300-350 triệu đồng.Ảnh minh họa.

Ô tô sang tiền tỉ được bán giá 'siêu rẻ'

(PLO)- Nhiều ô tô cũ trước là các dòng hạng sang tiền tỉ được thanh lý với giá cực rẻ trong bảng thông tin đấu giá công khai của Cục Quản lý công sản (Bộ Tài chính).
Vinasun tăng lãi 3 lần trong quý đầu năm 2019

Vinasun tăng lãi 3 lần trong quý đầu năm 2019

(PLO)- Công ty cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun) kết thúc Quý I-2019 với doanh thu tăng hơn 7% lên 534 tỉ đồng, trong đó duy chỉ có doanh thu cung cấp dịch vụ vận tải bằng taxi tăng 12% để đạt 463 tỉ đồng. 
 'Bẫy' hàng thanh lý giá rẻ thua độ World Cup 2018

'Bẫy' hàng thanh lý giá rẻ thua độ World Cup 2018

(PLO)- World Cup 2018 đã chính thức kết thúc nhưng các dịch vụ ăn theo này vẫn đang rất nóng. Người tiêu dùng nên tỉnh táo để tránh rơi vào những cái bẫy “hàng thanh lý” vì… thua độ.
 Hội viên đối thoại với lãnh đạo CFY vào ngày 6-4- Ảnh: PM

Lãnh đạo trung tâm thể hình, yoga California trả lời hội viên

(PLO)- Liên quan đến vụ đóng cửa Câu lạc bộ Centuryon thuộc sở hữu của Trung tâm Thể hình và yoga California (CFY) ở quận 7, TP.HCM đã dẫn đến cuộc tranh chấp dữ dội giữa hội viên và CFY, ban lãnh đạo CFY vừa có văn bản trả lời bốn kiến nghị mà các hội viên Câu lạc bộ Centuryon đã đặt ra cho ban lãnh đạo tại cuộc đối thoại vào ngày 6-4-2018.
Ô tô bán giá siêu rẻ: 6 triệu đồng/chiếc

Ô tô bán giá siêu rẻ: 6 triệu đồng/chiếc

(PLO)- Tổng giá khởi điểm của hai chiếc xe ô tô thanh lý là 12.555.000 đồng (mười hai triệu, năm trăm năm mươi lăm ngàn đồng chẵn). Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông báo để các tổ chức đấu giá chuyên nghiệp biết và đăng ký.
Nhà mạng sẽ khóa user các đại lý kích hoạt SIM sai

Nhà mạng sẽ khóa user các đại lý kích hoạt SIM sai

(PL)- Ngày 28-3, Thanh tra Bộ TT&TT cho hay để thu hồi, khóa SIM triệt để, vừa qua doanh nghiệp (DN) viễn thông di động đã ký bổ sung tiêu chí xác định SIM kích hoạt sẵn, xác định các đại lý đăng ký thông tin, kích hoạt sai quy định.