(PLO)- Nhà giáo với ẩm thực ba miền là hội thi chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam - dịp để các thầy cô giáo gặp gỡ, trau dồi kiến thức về các món ăn truyền thống.
(PLO)- Lãnh đạo Bộ Y tế luôn ghi nhận thành tích, đóng góp to lớn của các cơ sở đào tạo nhân lực y tế cho sự phát triển của ngành, đặc biệt trong công tác phòng chống dịch COVID-19.
(PLO)- Hội đồng xét chọn gương giáo viên dự chương trình Chia sẻ cùng thầy cô năm 2021 đã họp và lựa chọn ra 50 gương giáo viên tiêu biểu xuất sắc để tuyên dương.
(PLO)- Hôm nay (6-9), học sinh bậc trung học tại rất nhiều tỉnh, thành trên cả
nước chính thức bước vào năm học mới. Năm học 2021-2022 là một năm học rất đặc
biệt không chỉ với thầy cô giáo, các em học sinh mà còn với quý vị phụ huynh.
(PLO)-
Những ngày qua, nhiều trường học trên địa bàn TP Đà Nẵng huy động giáo viên dọn
dẹp, vệ sinh trường lớp để chuẩn bị đón học sinh trở lại vào tuần sau.
(PLO)- Sáng 22-3, hơn 100 cán bộ, giáo viên, người lao động cùng nhiều sinh viên đã chung tay thu dọn hàng trăm phòng ở của ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM để chuẩn bị đón người cách ly tập trung.
(PLO)- Viettel dành tặng hàng triệu phút gọi và hàng
triệu GB data cho các thầy cô giáo đang sử dụng mạng Viettel. Món quà được gửi
tặng đúng vào ngày 20-11 và được cá thể hóa để đảm bảo thiết thực nhất với người
sử dụng.
(PLO)- Ông bà ta thường nói “Mùng 1 Tết cha, mùng 2 Tết mẹ, mùng 3 Tết thầy” nhằm nhắc nhở con cháu, học trò truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây" của người Việt Nam từ xưa đến nay.
(PL)- Tôi có trải nghiệm thực tế tham gia công tác ban đại diện cha mẹ HS lớp và trường ở hai cấp mầm non, tiểu học, cụ thể là Trường Mầm non Yên Hòa và Tiểu học Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
(PLO)- Thời gian qua, trên các
phương tiện truyền thông liên tiếp xảy ra những cuộc tranh luận
về chuyện cấm hay không cấm dạy thêm - học thêm từ năm học mới.
(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.