Bóng đá Việt Nam may mắn

TẤN PHƯỚC
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 1/3/2021 - 06:00

(PLO)- Vòng 3 V-League bắt đầu bằng các trận đấu sớm từ chiều 13-3 và điều quan trọng nhất với HLV Park Hang-seo là các học trò của ông sẽ không bị “cùm chân” vì nghỉ thi đấu quá lâu. 
Bóng đá Việt Nam (VN) may mắn không chỉ trong khu vực Đông Nam Á và cả trên bình diện châu Á khi bị gián đoạn không lâu qua từng thời điểm phải tạm nghỉ để tránh dịch.

Bóng đá Việt Nam may mắn - ảnh 1
Hình ảnh này được FIFA và thế giới ca ngợi vì Việt Nam là quốc gia hiếm hoi bóng lăn có khán giả đến sân đông nghịt cổ vũ. Ảnh: CTV

Đó có thể là thế mạnh của HLV Park Hang-seo so với các đồng nghiệp cũng đang hướng về các giải đấu lớn trong năm 2021 như tiếp tục vòng loại World Cup 2022 bảng G khu vực châu Á và AFF Cup, SEA Games 31.

Nhìn lại các đối thủ cùng bảng, họ đã thua thiệt so với bóng đá VN từ năm 2020 đến nay. Mùa 2020, trong khi 12 CLB chuyên nghiệp Malaysia đá được 11 trận, còn Indonesia thì đứng hình hoàn toàn so với Thái Lan gián đoạn nghỉ tới gần nửa năm rồi đá lại, UAE hủy giải nội địa... thì bóng đá VN vẫn cứ lăn trên các sân có khán giả và V-League có lúc được FIFA, AFC khen ngợi về một hiện tượng bóng đá trong một đất nước đi đầu về chống dịch.
V-League sẽ lăn bóng trở lại vào ngày 13-3, dù là sẽ phải đá gấp rút với quỹ thời gian ngắn hơn so với kế hoạch ban đầu nhưng xét cho cùng thì bóng đá VN vẫn còn rất may mắn khiến nhiều nền bóng đá nhìn vào mà thèm thuồng.

TẤN PHƯỚC

Tags:

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 14-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.

Nghệ sĩ có thể kiện bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm mình?

(PLO)- Ngay khi sự việc diễn ra người bị xúc phạm cần lưu giữ hình ảnh, thông tin, các đoạn phim có hành vi vi phạm... làm chứng cứ và lập vi bằng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình theo đúng quy định của pháp luật.