(PL)- Nghe thông tin bầu Đức hỗ trợ Quế Ngọc Hải nửa số tiền đền bù cho Anh Khoa trong vụ gây chấn thương cho cầu thủ SHB Đà Nẵng, chúng tôi hỏi bầu Đức: “Liệu nay có phải là màn “lobby” để đưa trung vệ SL Nghệ An về đội phố núi hay không?”.

Bầu Đức trả lời rằng hoàn toàn không có chuyện đó, chuyện thằng nhỏ đá banh phải… ôm sô nặng quá, tôi hỗ trợ thôi. Câu nói giá trị nhất mà chúng tôi nghe từ bầu Đức: “Dù tôi hỗ trợ nhưng Quế Ngọc Hải phải thực thi án kỷ luật đến nơi đến chốn, thực thi xong án kỷ luật thì như thế mới răn đe được. Tôi hoàn toàn không có ý định muốn đưa Quế Ngọc Hải về đội tôi. Cái gì cũng phải sòng phẳng và rõ ràng”.

Bầu Đức từng nhiều lần nắn gân LĐBĐ. Năm 2003, khi đội của ông lên chơi V- League, ông “khoái” trung vệ Quang Trãi của Đồng Tháp vì “bắt chết” Kiatisak cực tốt, thế là ông hẹn Quang Trãi về đội ông. Vụ chuyển nhượng gây tranh cãi, Đồng Tháp không cho Quang Trãi đi và VFF lúc đó xử theo nguyện vọng của Đồng Tháp. Thế là bầu Đức giãy nảy đòi bỏ bóng đá, cuối cùng Quang Trãi được về HA Gia Lai.

Bây giờ bầu Đức rất “khoái” Quế Ngọc Hải nhưng bầu Đức cũng chỉn chu rằng Hải cần phải thực thi hết án treo giò để nhớ và răn chính mình.

Bầu Đức thừa nhận Quế Ngọc Hải là hậu vệ giỏi nhưng không có ý đón về.

TP