Bản tin gắn nhãn độc quyền của tờ Daily Mail (Anh) cho biết, Juventus muốn bán tiền đạo Dybala nếu nhận được lời đề nghị hợp lý. Theo đó, nhà vô địch Serie A hiện đặt niềm tin tuyệt đối vào Cristiano Ronaldo trên hàng công. Dybala hay bất cứ tiền đạo nào khác đều không được đảm bảo tương lai tại Juventus.

Juventus muốn bán, MU sẵn sàng mua ngôi sao giá 90 triệu bảng  - ảnh 1
Dybala sẽ rời Juventus?

"Lão bà" Juventus sẵn sàng lắng nghe mọi lời đề nghị từ các CLB khác trong trường hợp của Dybala. Tuy nhiên, Juventus sẽ không ngồi vào bàn đàm phán nếu không nhận được lời đề nghị từ 70 đến 90 triệu bảng Anh trong vụ chuyển nhượng Dybala.

Trong khi đó, HLV Ole Gunnar Solskjaer rất ngưỡng mộ ngôi sao người Argentina và mong muốn đưa Dybala đến Old Trafford trong trường hợp MU mất Romelu Lukaku hoặc Paul Pogba.

Solskjaer tin rằng Dybala có thể “mở khóa” mọi hàng phòng ngự đối phương. Solskjaer sẵn sàng giành cho Dybala một vị trí quan trọng trong đội hình M.U, có thể là tiền đạo cắm hoặc tiền đạo lùi.

Juventus muốn bán, MU sẵn sàng mua ngôi sao giá 90 triệu bảng  - ảnh 2
Solskjaer rất thích mẫu tiền đạo như Dybala.

Tuy nhiên, Man United phải đối mặt với sự cạnh tranh đến từ gã nhà giàu nước Pháp, PSG và Inter Milan. Hai CLB này đang xem xét tăng cường hàng tiền đạo.

Neymar rất có thể sẽ ra đi và PSG cần một tiền đạo chất lượng để thay thế. Trong khi đó, Inter Milan đang nhắm mua Lukaku của chính MU. Dybala sẽ là trường hợp dự phòng nếu họ thất bại trong thương vụ Lukaku.

HLV Maurizio Sarri của “bà đầm già” có những ý tưởng xoay quanh Dybala cho mùa giải mới. Sarri không đảm bảo tương lai cho Dybala nhưng ông cũng sẵn sàng cho kế hoạch biến Dybala thành một phần quan trọng, một “cỗ máy săn bàn” của Juventus trong mùa giải tới, tương tự như những gì ông từng làm được với Dries Mertens tại Napoli.

Juventus muốn bán, MU sẵn sàng mua ngôi sao giá 90 triệu bảng  - ảnh 3
Pogba và Lukaku không chắc tương lai ở Man Utd.

Điều trớ trêu là nếu BLĐ Juventus quyết bán Dybala thì Sarri cũng không phản đối. Bởi Sarri biết Juventus cũng cần tiền để tái đầu tư cho những mục tiêu tài năng khác trên hàng công.