Lukaku lấy lòng CĐV MU theo cách cực độc
(PLO)- Tiền đạo người Bỉ, Romelu Lukaku vừa có hành động khiến các CĐV Manchester United mát lòng mát dạ.

Sau thất bại 1-2 của MU trước Man City ngay tại Old Trafford, Lukaku chịu rất nhiều chỉ trích bởi phong độ nghèo nàn. Để phản ứng lại, Lukaku quyết định không thèm ăn mừng bàn thắng trong hai chiến thắng gần đây nhất của M.U.

Lukaku lấy lòng CĐV MU theo cách cực độc - ảnh 1Lukaku có hành động rất thông minh, vừa có xe sang xài vừa lấy lòng CĐV MU.

Tuy nhiên, mọi việc có vẻ sẽ lắng xuống khi Lukaku đã hành động chuộc lỗi bằng cách bỏ ra số tiền nhỏ để phun sơn lại chiếc siêu xe Rolls Royce 250.000 bảng Anh của mình. Chiếc xe nguyên bản có màu đen trắng nhưng Lukaku đã quyết định sơn lại chiếc xe bằng màu đỏ đen, màu áo truyền thống của Man United.

Hành động thể hiện tình yêu với Man Utd của Lukaku chắc chắn sẽ khiến các CĐV nhà mát lòng và sẽ ủng hộ anh trở lại. Đặc biệt là trong hai trận gần đây nhất Lukaku đã làm câm lặng mọi chỉ trích khi ghi hai bàn giúp MU thắng Bournemouth và West Brom.

Đó là những bàn thắng không những giúp MU giành trọn 3 điểm mà bản thân Lukaku cũng được giải phóng sức ép sau bốn trận liền tịt ngòi ở đấu trường Premier League.

Lukaku lấy lòng CĐV MU theo cách cực độc - ảnh 2Và con tim đã vui trở lại với Lukaku.

Lukaku hy vọng anh sẽ tiếp tục “nổ súng” cho M.U trong ba trận đấu tiếp theo mà thầy trò HLV Jose Mourinho phải đối mặt với Bristol City, Leicester và Burnley.

Chùm ảnh chiếc xe siêu sang của Lukaku:

Lukaku lấy lòng CĐV MU theo cách cực độc - ảnh 3Nguyên bản chiếc xe Rolls Royce của Lukaku.

Lukaku lấy lòng CĐV MU theo cách cực độc - ảnh 4

Lukaku lấy lòng CĐV MU theo cách cực độc - ảnh 5Chiếc xe sau khi được đổi màu sơn.

Lukaku lấy lòng CĐV MU theo cách cực độc - ảnh 6Cô bạn gái Sarah Mens của Lukaku.

Lukaku lấy lòng CĐV MU theo cách cực độc - ảnh 7

Lukaku trên chiếc xe của mình.

GIA ĐỊNH