Gareth Bale đang hưởng mức lương cao nhất tại Real Madrid lên đến 600.000 bảng Anh/tuần. Ngôi sao 31 tuổi này không nằm trong kế hoạch của HLV Zidane và phải chịu cảnh ngồi mòn mỏi trên băng ghế dự bị.

Real Madrid cay đắng mất 300.000 bảng/tuần để ‘tống khứ’ Bale - ảnh 1
Bale là dự bị hạng "siêu sang" ở Real Madrid. ẢNH: GETTY

Bale vừa trở lại Real Madrid sau 2 trận đấu quốc tế chơi cho đội tuyển xứ Wales tại giải Nations League. Điều đáng nói, Bale trở lại Real Madrid với một “vết chấn thương đầu gối”.

Tuần trước, Bale nói Real Madrid đã chặn đường anh tới với giải Super League (giải vô địch quốc gia Trung Quốc) chơi cho Jiangsu Suning vào năm trước.

Theo truyền thông Tây Ban Nha, bây giờ thì Real Madrid đang sẵn sàng tống khứ Bale đi với mức giá chỉ 22 triệu bảng Anh. Thậm chí, nếu CLB nào không chịu nổi mức lương 600.000 bảng Anh/tuần của Bale, Real Madrid cũng sẽ bỏ ra phân nửa số tiền đó để trả cho Bale.

Real Madrid cay đắng mất 300.000 bảng/tuần để ‘tống khứ’ Bale - ảnh 2
Bale không được lòng HLV Zidane. ẢNH: GETTY

Theo truyền thông quốc tế, Bale nhận được sự quan tâm lớn của đội bóng cũ Tottenham. Bale đến Real Madrid từ Tottenham vào năm 2013 với mức giá chuyển nhượng kỷ lục thế giới lúc bấy giờ là 85 triệu bảng Anh.

Nations League vừa qua, Bale chơi 45 phút trong chiến thắng 1-0 của Xứ Wales trước Phần Lan. Sau đó, Bale chơi cả trận trong trận Xứ Wales thắng Bulgaria cũng với tỉ số 1-0.

Real Madrid cay đắng mất 300.000 bảng/tuần để ‘tống khứ’ Bale - ảnh 3
Bale là đội trưởng tuyển Xứ Wales. ẢNH: REX

Theo tờ AS (Tây Ban Nha), Bale đã trở lại hội quân cùng Real Madrid nhưng không thể tham gia tập luyện cùng đồng đội vì anh dính chấn thương đầu gối khi thi đấu cho Xứ Wales.