Napoli ‘chào đón’ kẻ phản bội Higuain bằng giấy vệ sinh
(PL)- Rạng sáng 3-4, khi Juventus đến làm khách trên sân San Paolo của Napoli, tiền đạo người Argentina Higuain được đội bóng cũ Napoli “sỉ nhục” bằng hình ảnh rất phản cảm, đó là dán ảnh anh lên giấy vệ sinh.

Các fan của Napoli vẫn chưa thôi cay cú việc chân sút Higuain từng là thần tượng của mình khi khoác áo Napoli lại chuyển sang đầu quân cho đối thủ Juventus. Người hâm mộ Napoli cho rằng cái giá 95 triệu euro đã hớp hồn Higuain khiến anh thành “kẻ phản bội”. Hàng loạt hành động khiếm nhã mà các fan của đội bóng cũ dành cho Higuain từ đầu mùa giải đến giờ như đốt áo, ném ảnh vào bệ xí. Mới đây, họ lại dán ảnh của Higuain lên giấy vệ sinh để “chào đón”.

Napoli ‘chào đón’ kẻ phản bội Higuain bằng giấy vệ sinh - ảnh 1
Fan Napoli vẫn chưa thôi cay cú việc Higuain đầu quân cho Juventus. Ảnh: GETTY IMAGES

Mùa giải này Higuain đã ghi được 19 bàn, trong đó có hai bàn vào lưới đội bóng cũ Napoli. Rạng sáng thứ Hai này, Higuain sẽ chịu nhiều “gạch đá” và những tiếng la ó của các fan đội bóng cũ.

Mùa giải trước Higuain là người hùng của Napoli với 36 bàn sau 35 vòng đấu, còn bây giờ thì Higuain sắp cùng Juventus trở thành nhà vô địch Seria A và sẽ lấy suất dự Champions League mùa tới.

MINH TUẤN