'Bức tường thép' và pha tranh chấp quyết liệt
(PLO)- Giải thưởng tháng 7 của Sắc màu Nuti Cafe V-League 2018 được đơn vị tổ chức báo Sài Gòn Giải Phóng trao cho tác phẩm "Bức tường thép"...

Một pha tranh chấp quyết liệt ở sân chơi V-League những vòng đấu diễn ra hồi tháng 7 đã được chọn làm tác phẩm đẹp nhất trong số hơn 300 tác phẩm ảnh gửi dự thi Sắc màu Nuti Cafe V-League.

'Bức tường thép' và pha tranh chấp quyết liệt - ảnh 1
Các tác giả đoạt giải được trao giải thưởng.

Tác giả của bức ảnh “Bức tường thép” của phóng viên ảnh Nguyễn Trương đã về nhất cuộc thi tháng 7 với giải thưởng 3 triệu đồng. Giải nhì là tác phẩm “Hoa nước” của phóng viên Nguyễn Độc Lập. Giải ba có ba tác phẩm gồm: “Thoáng bóng” của tác giả Nguyễn Duy Anh, “Điệu Pasodoble” của Minh Hoàng và “Nụ cười chiến thắng” của tác giả Minh Hoàng.

Riêng tác phẩm “Cảm xúc vỡ òa” của tác giả Trần Thanh Hải được chọn là tác phẩm có số lượt “like” cao nhất và đoạt giải của hạng mục này.

'Bức tường thép' và pha tranh chấp quyết liệt - ảnh 2
Tác phẩm "Bức tường thép" đoạt giải cao nhất.

Ngoài ra còn có 20 giải khuyến khích dành cho tay ảnh chuyên nghiệp thể thao và các nhiếp ảnh gia trên khắp cả nước.

V-League 2018 còn sáu vòng đấu nữa kết thúc, trong đó vòng cuối cùng diễn ra vào tháng 10 và cũng là tháng cuối của đợt thi ảnh Sắc màu Nuti Cafe V-League 2018 do báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức. Đợt cuối cùng, ban tổ chức báo Sài Gòn Giải Phóng  và nhà tài trợ NutiFood sẽ chọn hai trong số các tác phẩm đoạt giải nhất từ đầu mùa để chọn ra tác phẩm tiêu biểu của mùa giải với số tiền thưởng là 10 triệu đồng.

DUY ÂN