CĐV Arsenal thuê máy bay giăng băng rôn đòi đuổi Wenger
(PLO)- Sau từng ấy năm cống hiến cho Arsenal, HLV Wenger có đáng phải chịu cảnh ruồng bỏ của CĐV nhà?

Dù thế nào thì đó cũng là cách đối xử khá tàn nhẫn của CĐV Arsenal đối với HLV Wenger, người từng nếm mật nằm gai với pháo thủ nhiều thập niên nay. Nhưng với CĐV thì họ không cần điều ấy mà chỉ cần thành tích.

Trước trận Arsenal gặp West Bromwich, một chiếc máy bay cánh quạt do fan Arsenal thuê đã giăng băng rôn lớn với dòng chữ “Không hợp đồng gì nữa! Wenger hãy đi khỏi”. Chiếc máy bay lượn qua lại trên sân vận động ngay trước thời điểm bóng lăn.

CĐV Arsenal thuê máy bay giăng băng rôn đòi đuổi Wenger - ảnh 1
Liệu Wenger có một kết cục đẹp tại Arsenal?

Rồi phút 16, khi tỉ số trên sân đang là 1-1 thì một chiếc máy bay cỡ nhỏ khác lượn qua lại trên sân với dòng chữ khác “Với Wenger, chúng tôi vẫn dành một sự tôn trọng”.

Hai tấm biểu ngữ này cho thấy chỉ có ra đi mới có thể cứu lại danh dự của vị HLV 67 tuổi này. Còn nếu như cứ chịu đấm ăn xôi kiểu này thì Wenger đã đánh đổ hết mọi thứ có được với Arsenal.

HLV Wenger đến với Arsenal năm 1996 và hiện nay đang chịu áp lực cực lớn sau khi thua Bayern Munich 2-10 sau hai lượt trận vòng 16 đội Champions League.

CĐV Arsenal thuê máy bay giăng băng rôn đòi đuổi Wenger - ảnh 2
Chiếc máy bay mang băng rôn đuổi Wenger.

Điều đáng nói, làn sóng phản đối đòi đuổi Wenger khỏi Arsenal càng dâng cao khi có thông tin ông sẽ gia hạn với pháo thủ thêm hai năm nữa.

Trong buổi họp báo, Wenger bực bội ra mặt khi báo chí cứ hỏi về số phận của ông vào cuối mùa giải. Vị HLV người Pháp nói: “Trong các buổi họp báo tôi cứ nghe câu hỏi quen thuộc này không biết bao nhiêu lần rồi”.

Khi về Arsenal, trong vòng chín mùa đầu ông đã mang về cho CLB bảy danh hiệu, trong đó có hai cúp FA.

THANH HÀ