Clip CLB Hà Nội đặt chân đến khách sạn tại Turkmenistan.
Trận bán kết lượt về liên khu vực AFC Cup 2019 giữa Altyn Asyr (Turkmenistan) và Hà Nội diễn ra lúc 17 giờ (giờ Ashgabat), tức 19 giờ Việt Nam ngày 27-8. Theo đó chủ nhà nêu mục tiêu đánh bại CLB Hà Nội 1-0.

CLB Altyn Asyr nêu mục tiêu thắng Hà Nội 1-0 - ảnh 1
Quang Hải ghi cú đúp ở lượt đi tối 20-8.

Lượt đi Altyn Asyr thua Hà Nội 2-3 trên sân Hàng Đẫy, một tỉ số rất đẹp cho đội khách vì có ưu thế hai bàn thắng sân khách. Chính vì điều này, Altyn Asyr đã nêu mục tiêu thắng Hà Nội 1-0 chiều 27-8.

CLB Altyn Asyr nêu mục tiêu thắng Hà Nội 1-0 - ảnh 2
Altyn Asyr hứa bắt chết Quang Hải ở lượt về.

Theo như tờ báo Bưu Điện Turkmenistan cho biết CLB Hà Nội mang sang Ashgabat 21 cầu thủ. Toàn đội bay đến sân bay Domodedovo của Moscow, rồi nối chuyến từ Moscow bằng máy bay hãng Siberia của Nga để về thủ đô Ashgabat sáng sớm 25-8.

Toàn đội Hà Nội về trú tại khách sạn Oguzkent để chuẩn bị làm khách trước nhà vô địch Turkmenistan.

CLB Altyn Asyr nêu mục tiêu thắng Hà Nội 1-0 - ảnh 3
Tình huống dẫn đến phạt đền ở phút 88 cho Hà Nội.

Đội Altyn Asyr là đội bóng ở thủ đô Ashgabat có sân nhà là Kopetdar.

Bài báo trên tờ Bưu Điện Turkmenistan cho biết: “Mục tiêu của Altyn Asyr là thắng Hà Nội 1-0 để giành quyền vào tiếp… bán kết liên khu vực. Do Altyn Asyr thua 2-3 ở lượt đi tại Hàng Đẫy nên lượt về chỉ cần thắng 1-0 là giành quyền đi tiếp nhờ ưu thế bàn thắng sân khách”.

CLB Altyn Asyr nêu mục tiêu thắng Hà Nội 1-0 - ảnh 4
Toàn cảnh sân Kopetdar nơi diễn ra trận Altyn Asyr - Hà Nội chiều 27-8.

Bài báo này cũng tỏ ra tiếc nuối tình huống ở phút 88 khi tỉ số đang là 2-2 thì thủ môn Orasmuhammedov lao ra phạm lỗi với Hùng Dũng dẫn đến phạt đền. Từ đó, Văn Quyết sút phạt ấn định tỉ số chung cuộc 3-2 cho Hà Nội.