Sir Alex Ferguson chia sẻ với Sky Sports: "Cậu ấy là một sát thủ xuất sắc. Bàn thắng thứ 2 và thứ 3 thật sự ấn tượng. Shinji cũng thể hiện sự thông minh và bình tĩnh ở bàn thắng đầu tiên."

Thời còn ở Dortmund Kagawa là cây săn bàn xuất sắc - Ảnh: Getty
"Cậu ấy đã dần hồi phục phong độ bởi Shinji đã không thể thi đấu trong thời gian tháng 10 và tháng 11. Cậu ấy chắc chắn sẽ trở thành một cầu thủ xuất sắc, mùa tới Shinji sẽ còn hay hơn nữa."

Ferguson cũng tỏ ra hài lòng với màn trình diễn của Wayne Roney: "Cậu ấy cần một trận đấu trọn vẹn. Wayne đã vào thay người trong trận đấu tuần trước. Ghi bàn luôn là điều quan trọng với các tiền đạo. Nó giúp ích cho sự tự tin của cậu ấy."

Thắng lợi này giúp M.U tạo lập khoảng cách 15 điểm với Man City: "Con đường tốt nhất cho M.U lúc này là tiếp tục giành thắng lợi. Thắng trận kế tiếp và lại thắng trận đấu sau đó. Đấy là việc phải làm. Chúng tôi không cần phải nhìn lại phía sau. Hãy nhìn vào đội bóng của chúng tôi lúc này, họ đang chơi với một tinh thần tuyệt vời. Không khí trong phòng thay đồ đang giúp ích cho đội bóng. Dù phía trước là đối thủ nào, M.U cũng sẵn sàng đối mặt."

Theo Minh Chiến (TT&VH Online)