Gần 8 ngàn vé trận Việt Nam - Malaysia chuyển qua bưu điện
(PLO)- Bưu điện Việt Nam (VNPost) ngày 13-12 cho hay sẽ bắt đầu chuyển phát vé trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia tới tận địa chỉ người hâm mộ tại 12 quận nội thành của TP Hà Nội.

Theo đó, trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 có 7.601 vé được người hâm mộ tại Hà Nội đăng ký chuyển qua đường bưu điện. Trên cơ sở dữ liệu thông tin về khách hàng đăng ký mua vé online do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cung cấp (họ tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại...). 

Từ đêm 12-12 Bưu điện Việt Nam đã bố trí các nhân viên phân chia chính xác từng loại vé, số lượng vé để chuyển về các bưu điện trung tâm quận. Sau đó các bưu tá sẽ thực hiện chuyển phát vé tới tận tay khách hàng.

Gần 8 ngàn vé trận Việt Nam - Malaysia chuyển qua bưu điện - ảnh 1
Cán bộ, nhân viên VNPost phân loại và chuyển vé đến tay khách hàng. 

Thời gian chuyển phát toàn bộ số vé khách hàng đã đăng ký hình thức chuyển qua bưu điện được thực hiện trong hai ngày (từ 13 đến 14-12-2018).

Trước khi phát vé, nhân viên bưu điện sẽ liên hệ điện thoại với người nhận để thống nhất thời gian nhận vé. Khi nhận vé, khách hàng phải mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân bản gốc (dùng đặt vé) để đối chiếu; đối với trường hợp nhận thay cần phải có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân bản gốc (dùng đặt vé) và một bản sao (không cần công chứng), chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của người nhận và giấy ủy quyền nhận thay.

Phí chuyển phát qua bưu điện vẫn không đổi so với lần chuyển phát vé đầu tiên (29.000 đồng/bưu gửi). Phí chuyển phát được thanh toán cùng với lệ phí khi khách hàng thanh toán mua vé online.

VIẾT THỊNH