Chiều và tối 6-8, lượt trận đầu tiên giải U-18 Đông Nam Á đã diễn ra trên hai sân ở Bình Dương. Các trận đấu dưới cơn mưa lớn đã có... “mưa gôn”.

Theo đó, Đông Timor đánh bại Brunei 7-2, Philippines thất thủ trước ứng viên vô địch Indonesia 1-7 còn Myanmar thắng Lào 3-1.

Giải vô địch U-18 Đông Nam Á: Mưa trời và ‘mưa gôn’ - ảnh 1
Trận Myanmar (trắng) đánh bại Lào 3-1

Thời tiết TP.HCM đang vào cao điểm của mùa mưa lại ảnh hưởng bởi áp thấp nhiệt đới khiến các trận đấu trôi đi dưới những trận “thủy chiến”.

Trong khi đó ở bảng B, chiều nay (7-8) bóng lăn trên sân Thống Nhất và sân Thành Long. Trong đó lịch trận chủ nhà Việt Nam- Malaysia đã có sự khác nhau. Theo lịch của Ban tổ chức giải thông báo trong cuộc họp báo trưa ngày 5-8 thì trận Việt Nam-Malaysia đá lúc 19 giờ 30 trên sân Thống Nhất, thế nhưng lịch mới của Ban tổ chức đăng trên trang web của AFF thì lại viết trận Việt Nam-Malaysia diễn ra lúc 15 giờ 30? Chủ nhà thì thường đá trận sau cùng, hay “thời gian đẹp”, tuy nhiên có phải vì mưa lớn nên có sự thay đổi chăng?

+ Các lượt trận đầu bảng B chiều nay: Việt Nam-Malaysia (15 giờ 30 (lịch AFF phát cách đây hai ngày Việt Nam- Malaysia đá lúc 19 giờ 30). Campuchia- Úc (18 giờ 30 cũng trên sân Thống Nhất), Thái Lan-Singapore (13 giờ 30 trên sân Thành Long).