Khai mạc giải Vô địch U-18 Đông Nam Á

HLV Hoàng Anh Tuấn hứa đá đủ bảy trận của giải

12 đội trẻ Đông Nam Á (kể cả Úc được FIFA phân chia vào khu vực Đông Nam Á) chia làm hai bảng. Bảng A thi đấu trên sân chính và sân phụ Bình Dương, bảng B đá trên sân Thống Nhất và sân Thành Long.

Ngẫu nhiên bảng B dồn lại toàn những đội nặng ký gồm chủ nhà Việt Nam, đương kim vô địch Malaysia, Thái Lan, Úc, Singapore và Campuchia.

Ngày khai mạc 6-8 với ba cặp đấu của vòng đầu bảng A tại Bình Dương gồm Indonesia- Philippines (15 giờ 30, sân phụ phía sau sân Bình Dương); Lào - Myanmar và Đông Timor - Brunei (16 giờ và 19 giờ trên sân Bình Dương). Các đài BTV2, HTV Thể thao và VTV Cab sẽ truyền hình trực tiếp toàn bộ các trận đấu.

HLV Hoàng Anh Tuấn hứa đá đủ bảy trận của giải ảnh 1

Ba cặp đấu chiều nay ở bảng A khó có bất ngờ, tức nhiều khả năng Myanmar sẽ đánh bại Lào, Đông Timor lấy 3 điểm trước Brunei, Philippines khó chống đỡ nổi trước Indonesia. Bảng này hai ứng viên sáng giá nhất vào bán kết chính là đương kim á quân Indonesia và Myanmar.

Tại bảng B thi đấu tại TP.HCM, nói về mục tiêu của chủ nhà U-18 Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn (ảnh) cho biết đội sẽ cố gắng đá đủ bảy trận của giải. Một hứa hẹn rất tế nhị vì chỉ cần vào bán kết là đã phải đá đủ bảy trận do giải có trận tranh hạng ba.

Bảng B được xem tập trung đến bốn đội có thực lực mạnh và đều có khả năng vô địch gồm Việt Nam, Malaysia, Thái Lan và Úc.

Tuy là giải trẻ nhưng ngay từ buổi họp báo đã “nóng lên” với truyền thông khu vực và cả người hâm mộ Việt Nam.

• Lịch thi đấu của U-18 Việt Nam (đều đá sân Thống Nhất vào lúc 19 giờ 30): Ngày 7-8 gặp Malaysia, ngày 9-8 gặp Úc, ngày 11-8 gặp Singapore, ngày 13-8 gặp Thái Lan, ngày 15-8 gặp Campuchia.

Polking lại... dở rồi

Polking lại... dở rồi

(PLO)-Đội chuẩn bị 100 ngày chẳng hơn đội chuẩn bị chỉ một ngày! Liệu Polking có đang ca thán để che đậy sai lầm của mình?