HLV Coleman: "Mời tôi ngồi vào ghế tuyển Anh ư? Không bao giờ"

DUY ÂN
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 4/7/2016 - 15:31

(PLO)- Nhà cầm quân của Wales đã khẳng định như thế khi báo chí đề cập việc LĐBĐ Anh (FA) khó tìm người thay thế Roy Hodgson và có ngỏ ý mời HLV Coleman.

Về phía Chris Coleman, ông cho rằng Anh luôn là đối thủ của Wales và ông sẽ không bỏ chạy về bên kia chiến tuyến. Coleman khí khái khẳng định: "Tôi là người xứ Wales và tôi đơn giản chỉ nghĩ đến công việc ở đây. Còn nếu để trở thành HLV đội tuyển quốc gia khác thì có thể sẽ là một đất nước nào đấy ngoài Vương quốc Anh, cho dù mức lương ở Anh khủng hơn rất nhiều lần ở Wales".

HLV Coleman:
Coleman không phải là người hám danh hám lợi.

Trong khi dư luận Anh thay nhau chỉ trích HLV Roy Hodgson sau trận thua trước Iceland thì HLV Coleman cho rằng ông thầy 68 tuổi kém may mắn chứ không phải dở và ông luôn kính trọng Roy Hodgson.

DUY ÂN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Dịch COVID-19 tái xuất hiện ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay 19-5: Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Hàng loạt dự án được ‘giải cứu’ tại Bình Thạnh; TP.HCM phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2, đang tìm nguồn lây; bàn vụ công an thờ ơ khi dân bắt cướp.