Man Utd tung 60 triệu bảng mua tiền đạo ‘khủng’
(PLO)- Phó Chủ tịch CLB Manchester United, Ed Woodward xác định tiền đạo của Borussia Dortmund, Pierre Emerick Aubameyang là mục tiêu hàng đầu của Man United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Mặc dù M.U vẫn đang đấu tranh gắt gao cho một vé tham dự Champions League mùa tới nhưng đội bóng vẫn tự tin sẽ thu hút được những mục tiêu hàng đầu tới Old Trafford và Aubameyang là một trong số đó.

United sẵn sàng trả số tiền vượt quá 60 triệu bảng Anh cho Dortmund và cung cấp cho Aubameyang bản hợp đồng trị giá 200.000 bảng/tuần cùng lời hứa sẽ biến cầu thủ gốc châu Phi này trở thành siêu sao hàng đầu thế giới.

Arsenal được cho là cũng rất muốn có Aubameyang nhưng CLB này phải “dội” trước mức giá “khủng” của tiền đạo này. Tuy nhiên, với M.U thì tiền bạc lại không thành vấn đề. Chỉ cần một siêu sao muốn đến Old Trafford, M.U sẵn sàng trả một cái giá rất lớn để có được họ.

Louis Van Gaal nhiều khả năng sẽ ra đi mùa tới, trừ khi ông giúp M.U kết thúc mùa giải Premier League trong top 4. Và Mourinho sẽ ngồi vào chiếc ghế nóng của M.U. M.U tin rằng dù có thể không được dự Champions League mùa tới nhưng với Mourinho, họ vẫn có khả năng thu hút được các siêu sao.

PHẠM QUANG