Premier League xáo trộn ở bảng xếp hạng
(PL)- Cái thua muối mặt trên sân nhà Etihad đến 1-4 của Man. City trước Liverpool cùng thất bại 1-2 của Arsenal trước West Brom đã làm đảo lộn top đầu bảng xếp hạng.

 

Leicester City bất ngờ vươn lên dẫn đầu và xếp sau là MU - đội vừa có chiến thắng nhọc nhằn và may mắn trước Watford nhờ bàn đá phản lưới nhà của đối phương ở phút bù giờ.

Trận thắng đậm đà khiến thầy trò HLV Juergen Klopp có thêm niềm tin trong bước đường tìm lại vinh quang cho đội bóng Liverpool giàu truyền thống. Ngược lại thì Man. City đang bị đe dọa trầm trọng đồng thời cho thấy sự thất thường của ứng viên vô địch này.

Premier League xáo trộn ở bảng xếp hạng - ảnh 1

Trận thua ê chề của “Man xanh” trước Liverpool. Ảnh: GETTY IMAGES

Cùng vòng đấu qua, Chelsea vất vả có được chiến thắng sát nút 1-0 trước Norwich City để nhích lên vị trí thứ 15 trong bảng xếp hạng. Cũng sau trận đấu này, HLV Mourinho tung cờ trắng với phát biểu Chelsea không thể bảo vệ được ngôi vô địch.

Đau nhất ở vòng đấu này là Arsenal bởi họ bỏ qua cơ hội lên ngôi đầu khi Man. City trắng tay. Tiếc là các học trò ông Wenger trong một ngày sa sút và xui xẻo đã để thua West Brom khiến trôi xuống thứ tư bảng xếp hạng.

ĐT