Real Madrid muốn Mourinho trở lại
(PL)- Giữa những tin đồn Chelsea có thể cách chức HLV Mourinho thì cựu Chủ tịch E. Calderon của Real Madrid đã tiết lộ rằng Chủ tịch đương nhiệm F. Perez rất mong muốn “người đặc biệt” quay lại với Real.
Theo đó, ông Perez rất trọng tài năng của Mourinho. Bằng chứng là đầu mùa bóng ông đã chọn Mourinho đứng đầu danh sách ứng viên thay thế ông Ancelotti nhưng không thành do Mourinho vừa đưa Chelsea lên ngôi vô địch Premier League. Sau đó Real mới mời ông G. Loew nhưng ông này bận dẫn dắt đội tuyển Đức nên chuyển qua J. Klopp thì cũng bị từ chối do còn vướng hợp đồng với Dortmund. Các con tính đều thất bại và cuối cùng ông Perez mới tìm đến HLV Benitez.

Real Madrid muốn Mourinho trở lại - ảnh 1

Tại sân Bernabeu, Mourinho từng lập kỷ lục ở mùa 2010-2011 khi đưa Real chiến thắng 15 trận liên tục, đoạt Cúp Nhà vua, vào bán kết Champions League và đến mùa sau thì vô địch La Liga lẫn đoạt Siêu cúp Tây Ban Nha, đánh bại Barcelona ngay sân Nou Camp và một lần nữa lọt vào bán kết Champions League.

Mourinho đang bị chỉ trích rất nhiều qua sự sa sút của Chelsea nhưng rõ ràng là rất nhiều CLB và nhiều ông chủ đang muốn có ông. Đấy cũng là giá trị riêng của “người đặc biệt” không lo thất nghiệp.

HUY KHANH