Vị trí mà ban tổ chức sân Thammasat và ban tổ chức trận đấu Thái Lan - Việt Nam ở trận đầu vòng loại World Cup 2022 ngày 5-9 tới thật nghiệt ngã cho fan Việt Nam và nó không mang tính cao thượng.

Thái 'kê' vé gấp ba cho fan Việt trận Thái Lan - Việt Nam - ảnh 1
Tuyển Thái Lan "đứng hình" với bàn thắng của Anh Đức tại King's Cup.

Khu vực dành cho fan Việt Nam sang ủng hộ đội tuyển Việt Nam nghênh chiến với Thái Lan có vị trí rất không đẹp, tức vị trí góc sân, là khu vực thường thì có giá vé rẻ nhất trong các khán đài của một sân vận động. Nhưng phía Thái Lan đã đội giá lên gấp đôi, gấp ba so với những khu vực đẹp khác bán cho fan Thái. Đây có thể nói là một hành động… rất không đẹp với đội khách.

Thái 'kê' vé gấp ba cho fan Việt trận Thái Lan - Việt Nam - ảnh 2
Khu vực dành cho fan Việt Nam (màu xanh da trời) có giá vé cao nhất.

Theo sơ đồ trong ảnh của sân Thammasat thì khu vực của fan Việt Nam được bố trí có màu xanh da trời dùng dòng chữ “Away” (fan của đội khách). Dù khu vực của fan Việt Nam là những vị trí không đẹp nhất trên sân nhưng giá vé cao nhất trong tất cả, 650 baht, tương đương 490.400 đồng.

Khu vực nam (S) và khu vực bắc (N), tức hai đầu cầu môn, giá vé chỉ 200 baht, tương đương 151.000 đồng. Hai khu vực tây và đông, tức dọc theo chiều dọc sân có mức giá từ 350 baht (tương đương 264.000 đồng) đến 500 baht (tương đương 377.000 đồng).

Khu vực fan dành cho Việt Nam khoảng 2.000 chỗ ngồi. Sân Thammasat có sức chứa 25.000 chỗ ngồi.