Chân sút của Hà Nội cho rằng đội tuyển Việt Nam có thể làm nên chuyện khi tất cả cùng nắm lấy tay nhau. Anh nói: “Trong thâm tâm, tôi luôn ấp ủ rằng bên cạnh sự nỗ lực của 23 cầu thủ, của ban huấn luyện, anh em báo chí, đông đảo người hâm mộ hãy cùng chung tay hướng về thành tích tốt nhất.

Để có thể tạo nên một kỳ tích, tất cả phải cùng nắm lấy tay nhau. Thành công hay thất bại thì hãy để sau giải đấu phân xử. Còn trước mắt, là đội trưởng của tuyển Việt Nam, tôi mong toàn thể người dân nước nhà hãy đoàn kết vì một màu cờ sắc áo. Xin mọi người hãy cùng ủng hộ, cùng tin tưởng đội tuyển Việt Nam thi đấu thành công”.

Văn Quyết: 'Hãy tin vào sự thành công của đội tuyển Việt Nam' - ảnh 1
Đội trưởng Văn Quyết và đồng đội miệt mài trên sân tập. Ảnh: NGỌC DUNG

Trước sức ép vào chức vô địch AFF Cup 2018 dành cho đội tuyển Việt Nam ngày càng lớn, Văn Quyết chia sẻ: “Bản thân tôi cũng như anh em trong đội đều xác định mục tiêu quan trọng nhất chính là AFF Cup sắp tới. Những gì đạt được trong quá khứ thì hãy lấy đó làm động lực để tiếp tục cố gắng, chứng minh khả năng với ban huấn luyện cũng như người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Ngày 8-11 tới, Quyết tin rằng người hâm mộ sẽ được chứng kiến một bộ mặt rất mới của đội tuyển Việt Nam, bộ mặt của sự khát khao chiến thắng và tinh thần chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo”.

Văn Quyết trả lời phỏng vấn trước trận ra quân gặp Lào.