Từ khóa:

#Văn Quyết
Tìm thấy 109 kết quả
HLV Troussier trao cơ hội cho nhiều gương mặt mới.

Đội hình “lạ” của ông Troussier

(PLO)- Các tuyển thủ quốc gia không có một kỳ nghỉ ngơi đúng nghĩa sau mùa giải V-League căng thẳng khi ông Philippe Troussier triệu tập họ tập luyện trong 10 ngày để chơi một trận giao hữu với Palestine.
Văn Quyết trở lại cùng Hà Nội FC lên ngôi đầu

Văn Quyết trở lại cùng Hà Nội FC lên ngôi đầu

(PLO)- Nghỉ tám trận đấu do án phạt trong trận gặp Bình Định nhưng ngay khi trở lại, đội trưởng Nguyễn Văn Quyết đã tạo nên dấu ấn cùng Hà Nội FC trở lại ngôi đầu thật mạnh mẽ.
Văn Quyết nhận án phạt kịch trần

Văn Quyết nhận án phạt kịch trần

(PLO)- Đụng chạm đến thân thể vua sân cỏ là cầu thủ khó thoát án kỷ luật rồi. Văn Quyết vừa nhận án phạt kịch trần treo giò tám trận, nộp phạt 40 triệu đồng...
Văn Quyết và Tiến Linh tranh nhau Quả bóng vàng.

Văn Quyết và Tiến Linh tranh Quả bóng vàng

(PLO)- Trong top 5 danh sách Quả bóng vàng 2022, ba gương mặt sáng giá để lên bục cao nhất là Văn Quyết, Tiến Linh và Hoàng Đức, trong khi số 1 của giải nữ nhiều khả năng sẽ thuộc về Huỳnh Như.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.
Những vũ khí độc của HLV Park Hang-seo

Những vũ khí độc của HLV Park Hang-seo

(PLO)- Không chỉ có lợi thế chơi trên sân nhà Mỹ Đình dưới sức cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả nhà, thời tiết lạnh cũng ủng hộ tuyển Việt Nam và ông Park vẫn còn bí quyết chiến thuật với át chủ bài giấu mặt.
Văn Quyết có bàn thắng may mắn ở phút bù giờ trong một trận đấu có nhiều cơ hội.

Bàn thắng “rùa” không làm ông Park vơi nỗi lo

(PLO)- Đá trên chân đội khách Philippines tạo ra nhiều cơ hội nhưng các tuyển thủ Việt Nam chỉ một lần phá lưới đối phương từ đường chuyền… thành bàn của Văn Quyết khiến thầy Park suy tư nhiều cho AFF Cup 2022 khởi tranh một tuần nữa.
Tuyển Việt Nam thắng may Philippines

Tuyển Việt Nam thắng may Philippines

(PLO)- Tuyển Việt Nam thi đấu quá khó khăn trước Philippines, may mà Văn Quyết tỏa sáng phút bù giờ cuối cùng giúp thầy trò HLV Park Hang-seo thắng vất vả 1-0.