(PLO)- Tại sự kiện Peek Performance vừa qua, Giám đốc điều hành Apple là Tim Cook đã thể hiện sự ủng hộ Ukraine rất tinh tế, dù mọi thứ không được diễn tả bằng lời nói.
(PLO)- Mới đây, Apple đã chính thức trở thành công ty có giá trị vốn hóa thị trường vượt mốc 3.000 tỉ USD, nhiều hơn giá trị của AT&T, Boeing, Coca-Cola, Disney, Ford, Goldman Sachs, IBM, Netflix, Nike, Walmart… cộng lại.
10 giám đốc điều hành (CEO) quyền lực nhất năm 2018, theo công bố của tạp chí Forbes, có tổng tài sản là 5.000 tỉ USD, bằng GDP của Nhật Bản, nền kinh tế lớn thứ ba thế giới.
(PLO) –Ngày 15-9, trong một show truyền hình, Tim Cook, giám đốc điều hành (CEO) của hãng Apple, đã phát biểu rằng ông không có cảm tình với bộ phim "Steve Jobs" và rằng ‘ăn theo’ Steve là một việc làm mang đầy "tính cơ hội."
(PLO)- “Ngôi nhà là nơi mà mình được sạc năng lượng, chữa lành cho tâm hồn…” - Chị Nguyễn Khắc Ngọc Phượng Châu (27 tuổi - Ngụ quận Bình Thạnh, TP.HCM) bày tỏ khi tham gia cuộc thi “Tổ ấm tôi mơ”.