(PLO)- Tổng thống Ukraine cảm ơn Thủ tướng Israel đã nỗ lực hòa giải và cho biết Jerusalem là “nơi thích hợp” để Kiev tìm thấy hòa bình thông qua đàm phán với Moscow.
(PLO)- Ông Macron cho biết ông Zelensky đã nhờ ông gọi cho ông Putin sau khi vị tổng thống Ukraine nhiều lần cố gắng gọi cho vị tổng thống Nga nhưng vô ích.
(PLO)- Một nhân vật thân cận với tổng thống Ukraine nhận định rằng khả năng Nga tấn công Ukraine vào ngày 16-2 là gần như bằng không, trái với dự báo của tình báo phương Tây.
(PLO)- Theo Tổng Giám đốc Naftogaz, đường ống Nord Stream 2 sẽ làm tăng khả năng xảy ra chiến tranh giữa Ukraine và Nga, khiến quốc gia này dễ bị tổn thương hơn trước một "cuộc xâm lấn" của Moscow.
(PL)- Những chi tiết bất lợi trong vụ bê bối điện đàm sẽ buộc Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky phải “xuống nước” trước người đồng cấp Nga Vladimir Putin và khuất phục những điều kiện của Moscow trong đàm phán hòa bình sắp tới.