(PLO)- Có thông tin Giám đốc CIA Bill Burns bí mật tới Ukraine hồi tháng 1-2022, cảnh báo với Tổng thống Zelensky rằng Nga sắp phát động chiến dịch quân sự, nhưng ông Zelensky không tin.
(PLO)- Trong bài phát biểu đầy bất ngờ tại lễ trao giải âm nhạc Grammy ở Mỹ, Tổng thống Zelensky đã kêu gọi các nghệ sĩ "lấp đầy khoảng lặng" ở Ukraine do cuộc chiến gây ra bằng âm nhạc.
(PLO)- Cố vấn tổng thống Ukraine cho biết những lời kêu gọi bạo lực chống lại người dân Nga đang gây tổn hại nghiêm trọng đến hình ảnh của Ukraine trong mắt cộng đồng quốc tế.
(PLO)- Chiến trận ở Ukraine vẫn đang diễn ra căng thẳng khi Nga tiếp tục các cuộc tấn công trên khắp đất nước, trong khi các cuộc biểu tình phản đối chiến tranh nổ ra trên khắp thế giới.