TTC Sugar tổ chức hội nghị các quỹ đầu tư mía đường

TTC Sugar tổ chức hội nghị các quỹ đầu tư mía đường ảnh 1

Sự kiện nhằm cập nhật kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh bán niên, chia sẻ thêm về bức tranh hiện trạng ngành mía đường và công bố chiến lược kinh doanh trong thời gian tới.

Kể từ tháng 5-2017, sau thương vụ M&A giữa Công ty CP Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh và Công ty CP Đường Biên Hòa, TTC Sugar tổ chức sự kiện chuyên đề, cập nhật, trao đổi các thông tin về thiết lập mô hình tổng công ty, công tác vận hành đáp ứng các chuẩn mực quốc tế, phát triển hệ thống sản xuất kinh doanh phù hợp với năng lực và quy mô mới, chuyên nghiệp giữa nông nghiệp - sản xuất - thị trường...

Tính đến ngày 31-12-2017, TTC Sugar đã đạt kết quả tốt với nhiều điểm đáng khích lệ dưới góc độ sinh lợi, an toàn tài chính như giá trị tổng tài sản là 17.853 tỉ đồng, lợi nhuận trước thuế là 327 tỉ đồng. Thông qua việc chuẩn hóa các quy trình quản trị theo thông lệ quốc tế, TTC Sugar xem trọng trách nhiệm với cổ đông và nhà đầu tư, tối đa hóa giá trị cổ đông và đặt quyền lợi cổ đông lên hàng đầu. Công ty chia sẻ trách nhiệm, rủi ro với người nông dân, đồng thời với việc lấy khách hàng là trung tâm, hướng đến các sản phẩm xanh, sạch và tốt cho sức khỏe. 

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.