Văn hóa nơi phòng họp báo

“Đội V. Hải Phòng chúng tôi đã “chết” từ lâu rồi nhưng trọng tài điều khiển trận đấu quá kém, bỏ qua nhiều lỗi cho đội chủ nhà. Quả phạt 11 m, cầu thủ chúng tôi không phạm lỗi. Trọng tài chẳng biết thổi gì hết…”.

Sau khi một phóng viên của LĐBĐ VN đặt câu hỏi, ông Hải đốp chát với câu hỏi sốc: “Anh có ở trên sân xem trận đấu không mà hỏi thế?”… “Anh ở báo nào?”… “Anh làm phóng viên như vậy là chết bóng đá Việt Nam…”.

DƯƠNG THU

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
3 vấn đề của Ronaldo tại Al Nassr

3 vấn đề của Ronaldo tại Al Nassr

(PLO)- HLV Rudi Garcia đã vạch ra 3 vấn đề liên quan đến Cristiano Ronaldo tại Al Nassr khi ông không ngại đổ lỗi cho CR7 trong thất bại trước Al Ittihad ở siêu cúp Saudi Arabia.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.