VFF triệu tập 5 cầu thủ B.Bình Dương vào tuyển Việt Nam

Hôm nay (16/6), VFF chính thức có công văn gửi đến B.Bình Dương về việc triệu tập 5 cầu thủ của CLB này lên tập trung ĐTQG. Cụ thể, 5 cầu thủ gồm: Tiền đạo Nguyễn Anh Đức, các tiền vệ Lê Tấn Tài, Nguyễn Trọng Hoàng, trung vệ Lê Phước Tứ và hậu vệ Âu Văn Hoàn.

Như vậy, những cầu thủ cũng được đánh giá cao là Đình Luật, Văn Bình, Mai Tiến Thành…đã không có tên. Dù vậy, với việc gọi 5 cầu thủ, CLB B.Bình Dương nhiều khả năng sẽ là một trong những đội bóng đóng góp nhiều cầu thủ nhất cho ĐTVN đợt tập trung này.

Đây cũng là điều dễ hiểu khi B.Bình Dương đang thể hiện phong độ ấn tượng và trở thành ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch V-League năm nay. Ngày mai (17/6), B.Bình Dương sẽ có trận “chung kết sớm” với HN T&T. Nếu giành chiến thắng trận này, thầy trò HLV Lê Thụy Hải không chỉ chiếm ngôi đầu từ đối thủ, mà còn có cơ hội lớn giành chức vô địch.

VFF và HLV Miura mới chỉ tiết lộ danh tính các cầu thủ B.Bình Dương, còn những cầu thủ ở CLB khác sẽ có trong một vài ngày tới.

ĐTVN dự kiến tập trung vào ngày 25/6 tại Bình Dương, trước khi có trận giao hữu với Myanmar (2/7) trên sân Gò Đậu (Bình Dương). Đây sẽ là thử thách đầu tiên của tân HLV trưởng ĐTVN Toshiya Miura. Hiện HLV Miura vẫn đang gấp rút lên danh sách các cầu thủ được gọi tập trung vào đợt tới.

Theo Hiểu Minh (Dân Trí)

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...