Wenger nguyện “sống chết” cùng Arsenal thêm 15 năm

Sau những kết quả đáng thất vọng trong giai đoạn đầu mùa, đã xuất hiện rất nhiều thông tin cho rằng HLV Wenger sẽ phải ra đi. Những đội bóng hàng đầu châu Âu như PSG, Inter đều muốn “lôi kéo” chiến lược gia người Pháp này.

Wenger nguyện “sống chết” cùng Arsenal thêm 15 năm ảnh 1

HLV Wenger nguyện trung thành với Arsenal

Nhưng bỏ qua tất cả, “giáo sư” vẫn khẳng định lòng trung thành với đội bóng thành London. Trong phát biểu hôm qua, HLV này cho biết ông rất muốn gắn bó cùng đội bóng thành London thêm 15 năm nữa.

Ông nói: “Tôi mới chỉ dẫn dắt Arsenal 15 năm và điều đáng tự hào rằng trong 15 năm đó, đội bóng đều giành được vé dự Champions League. Hiện tại, tôi ước mình có thể gắn bó cùng đội bóng này thêm 15 năm nữa.

Trong bất kể trường hợp này, dù tôi có tại vị thêm 10 năm hay ra đi ngay ngày mai, tôi vẫn cho phép tất cả bình luận về tình hình. Tôi không cảm thấy phiền bởi những điều này”.

Hiện tại, ở Premier League, Wenger là HLV có thâm niên dẫn dắt một đội bóng nhiều thứ 2 sau Alex Ferguson của MU. Hiện tại, “ông già gân” đã có 25 năm gắn bó cùng Quỷ đỏ thành Manchester.

Theo H.Long (Dân trí)

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...