Nhà máy đường nợ dân hàng chục tỉ đối thoại với dân

H.N

H.N

1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 11/5/2016 - 16:09

(PLO)- Lãnh đạo Nhà máy đường Nivl (100% vốn Ấn Độ, trụ sở Lương Hòa, Bến Lức, Long An) không cho báo chí tác nghiệp dù là cuộc họp công khai có lãnh đạo địa phương tham dự.

Chiều nay (11-5), gần 40 hộ dân và thương lái đại diện cho tập thể người dân bị nhà máy đường Nivl nợ hơn 60 tỉ đồng đã đến trụ sở nhà máy đường để đối thoại trực tiếp với ông A.Nandaa Kumar - Tổng Giám đốc Công ty Nivl.

Theo dự kiến, buổi đối thoại sẽ diễn ra vào 15 giờ. Nguyện vọng của người dân là yêu cầu nhà máy thanh toán dứt điểm số tiền đã nợ dân.

Nhà máy đường nợ dân hàng chục tỉ đối thoại với dân - ảnh 1
Nông dân, thương lái trước giờ đối thoại

Tuy nhiên, khi nhiều cơ quan báo, đài khi đến đưa tin đã bị lãnh đạo nhà máy từ chối.

Ông Nguyễn Thanh San, Giám đốc nhà máy, nói theo lệnh của ông Kumar, báo chí không được tác nghiệp tại buổi đối thoại chiều nay vì sẽ làm ông Kumar bị... ức chế.

Trước đó, Pháp Luật TP.HCM đã phản ánh tình trạng dân và thương lái mang băng rôn treo tại nhà máy đường Nivl yêu cầu nhà máy trả nợ, tổng số tiền nhà máy nợ dân đến nay đã lên đến hàng chục tỉ đồng.

H.N

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Cập nhật tin bầu cử; bàn vụ kiện chủ tịch tỉnh

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 17-5: Bị kiện hành chính, Chủ tịch tỉnh không ra tòa thì làm sao; Trao bằng khen của Thủ tướng cho tập thể và cá nhân chống dịch tốt; Các ứng cử viên tiếp tục vận động bầu cử; Kiến nghị triển khai dự án đường sắt nhanh TP.HCM - sân bay Long Thành,...

Các đội bóng Việt Nam mệt mỏi với Cúp châu Á

(PLO)- 10 cầu thủ Hà Nội trên đội tuyển quốc gia sẽ rất vất vả với lịch trình thi đấu vòng loại thứ hai World Cup lẫn về lại CLB đá giải AFC Cup, lại còn chưa biết thi đấu ở đâu.