Đây là các hoạt động trong khuôn khổ chương trình “Chung sức hành động vì cộng đồng” được Prudential triển khai từ đầu năm 2020 nhằm cứu trợ khẩn cấp, hỗ trợ cộng đồng phòng chống và đẩy lùi dịch COVID-19.

Prudential đóng góp 5 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin và hỗ trợ khẩn cấp Bắc Giang - ảnh 1Prudential Việt Nam hỗ trợ đồ bảo hộ cho tỉnh Bắc Giang

Theo đó, hưởng ứng chỉ đạo nhanh và mạnh mẽ của Thủ tướng về việc thành lập Quỹ Vắc xin phòng chống COVID-19, Prudential Việt Nam đóng góp 5 tỷ đồng vào Quỹ đồng thời đăng ký mua vắc xin tiêm chủng cho nhân viên và gia đình.

Song song đó, Prudential đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng 2.345 bộ trang phục phòng dịch (cấp độ 2) cho tỉnh Bắc Giang, một điểm nóng của đợt dịch COVID-19 lần thứ tư. Các bộ đồ bảo hộ, bao gồm: khẩu trang, găng tay, bao giầy, kính và quần áo liền mũ được gửi trực tiếp đến đội ngũ đang công tác tại các bệnh viện tuyến đầu và khu cách ly tại tỉnh Bắc Giang.

Được biết, kể từ khi dịch bùng phát tại Việt Nam vào tháng 4-2020, Prudential cũng phối hợp cùng các Hội Chữ thập đỏ địa phương cung cấp gạo và nhu yếu phẩm cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nam, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Điện Biên...

Chung sức hành động vì cộng đồng” hướng tới sự phát triển bền vững cũng là hành trình mà Prudential kiên định theo đuổi suốt hơn 20 hoạt động tại Việt Nam.