Thương hiệu xe tải và xe khách đến từ Nhật Bản FUSO vừa cùng Công ty CP Dịch vụ Ô tô Hàng Xanh (Haxaco) khai trương Nhà trưng bày và Trung tâm bảo dưỡng ủy quyền FUSO 3S Haxaco tại Cần Thơ.

FUSO khai trương đại lý ủy quyền 3S Haxaco Cần Thơ - ảnh 1
Cắt băng khánh thành FUSO Haxaco Cần Thơ

Với tổng số vốn điều lệ hơn 22 tỉ đồng và tọa lạc tại trung tâm Cần Thơ, FUSO Haxaco Cần Thơ thể hiện bước tiến mới trong chiến lược đầu tư lâu dài và phát triển bền vững của thương hiệu FUSO và Haxaco dành cho thị trường đầy tiềm năng tại Cần Thơ và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Ông Rainer Wurmbach, TGĐ Mercedes-Benz Việt Nam cho biết: “Chỉ trong vòng 3 năm kể từ khi tái ra mắt thương hiệu, FUSO không chỉ giới thiệu danh mục sản phẩm đa dạng, mà còn tích cực phát triển hệ thống đại lý. Hiện nay FUSO đã có tổng cộng 16 nhà trưng bày trên toàn quốc. Tôi tin rằng, thương hiệu FUSO nói chung và Đại lý ủy quyền FUSO 3S Haxaco Cần Thơ sẽ trở thành một đối tác đồng hành đáng tin cậy trên con đường hướng đến thành công của quý khách hàng”.

FUSO khai trương đại lý ủy quyền 3S Haxaco Cần Thơ - ảnh 2
Múa lân chào mừng khai trương FUSO Haxaco Cần Thơ

FUSO Haxaco Cần Thơ cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S: Sales – Bán hàng, Service – Bảo dưỡng, bảo hành, sữa chữa và Spare part – Phụ tùng chính hãng FUSO với những quy định và cách quản lý theo tiêu chuẩn của tập đoàn Daimler. Theo đó, FUSO Haxaco Cần Thơ được đầu tư các thiết bị hiện đại và đồng bộ gồm 5 khoang bảo dưỡng, sữa chữa, phòng sơn hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, FUSO Haxaco Cần Thơ còn có đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

FUSO khai trương đại lý ủy quyền 3S Haxaco Cần Thơ - ảnh 3
Trao giấy chứng nhận đại lý ủy quyền cho FUSO Haxaco Cần Thơ

Ông Trần Quốc Hải, Phó TGĐ Haxaco phát biểu tại buổi lễ: “Với sự đầu tư nghiêm túc cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, Haxaco Cần Thơ đã và đang phấn đấu để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong mạng lưới phân phối xe tải, xe khách và phụ tùng chính hãng FUSO. Haxaco Cần Thơ sẽ từng bước trở thành nhà phân phối xe thương mại uy tín hàng đầu tại Việt Nam và mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có giá trị đích thực”.

Nhân dịp khai trương, FUSO Haxaco Cần Thơ thực hiện chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng khi mang xe đến bảo dưỡng, sửa chữa từ nay đến 30-11, gồm: kiểm tra xe miễn phí; giảm giá 50% nhớt động cơ; miễn phí công bảo dưỡng; giảm giá 20% phụ tùng theo danh mục lựa chọn và nhận ngay những quà tặng hấp dẫn từ FUSO Haxaco Cần Thơ.


Nhà trưng bày & Trung tâm bảo dưỡng FUSO 3S FUSO Haxaco:

Địa chỉ: 102 CMT8, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

ĐT: 097.328.7828 (khu vực TP.HCM); 091.899.8749 (khu vực Cần Thơ)