Theo đó, khách hàng mua xe Vios trong tháng 10 sẽ nhận ưu đãi lên tới 24,5 triệu, bao gồm: một phần lệ phí trước bạ và camera hành trình. Ngoài ra, Công ty Tài chính Toyota Việt Nam hỗ trợ khách hàng mua xe Vios với lãi suất ưu đãi cố định trong 6 tháng đầu chỉ 2,99%/năm. Nghĩa là, bạn chỉ cần số tiền thanh toán ban đầu khoảng 95 triệu đồng và số tiền thanh toán hàng tháng chỉ từ 4 triệu đồng (trong 6 tháng đầu) là có thể sở hữu xe Vios.

Toyota ưu đãi lớn khi mua xe và dịch vụ để tri ân khách hàng trong tháng 10 - ảnh 1Chỉ cần 95 triệu ban đầu, bạn đã có thể sở hữu chiếc Vios sành điệu

Bên cạnh đó, Toyota Việt Nam cũng triển khai chương trình hỗ trợ lệ phí trước bạ trị giá 40 triệu đồng thay cho gói khuyến mãi 2 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota dành cho khách hàng ký hợp đồng và thanh toán đầy đủ khi mua xe Corolla Altis (áp dụng cho tất cả các phiên bản) đến hết ngày 31-10-2021.

Cũng trong tháng 10 này, khách hàng ký hợp đồng và thanh toán đầy đủ khi mua xe Toyota Fortuner cũng sẽ nhận được ưu đãi hơn 19 triệu đồng. Đồng thời, Toyota Việt Nam vẫn áp dụng chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua xe WigoRush (kéo dài đến 31-12-2021).

Và sau cùng, Toyota Việt Nam tung gói hỗ trợ giảm giá 15% dầu động cơ, phụ tùng bảo dưỡng và phụ tùng hao mòn tự nhiên cho tất cả khách hàng Toyota cài đặt ứng dụng Toyota Vietnam để nhận mã khuyến mại và đặt lịch hẹn trước với đại lý. Chương trình áp dụng từ ngày 1-10 đến 30-11-2021 tại 75 đại lý trên toàn quốc.