VMS 2019 sẽ là cơ hội để người dùng chiêm ngưỡng những mẫu xe và công nghệ mới nhất từ các thương hiệu thuộc trong nước và ngoài nước như Audi, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, Volkswagen và Volvo.

Triển lãm cũng có sự góp mặt của hàng trăm thương hiệu thuộc các ngành công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng, các ngành hàng liên quan,… đáp ứng mọi nhu cầu của người yêu xe cũng như các giải pháp sở hữu xe hơi ở Việt Nam.

Vietnam Motor Show 2019 quy tụ 14 hãng xe hàng đầu thế giới - ảnh 1

Tiếp nối thành công của VMS 2018 với sự hợp tác của các nhà sản xuất ô tô Việt Nam cùng các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng, chúng tôi tin tưởng rằng VMS 2019 sẽ tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một triển lãm thường niên quy mô, hấp dẫn, với nhiều mẫu xe phong phú, phù hợp nhu cầu đa dạng của thị trường”, ông Toru Kinoshita, Chủ tịch VAMA cho biết. 

Ban Tổ chức cho biết, VMS 2019 sẽ áp dụng nhiều công nghệ kỹ thuật số mới, giúp người tham quan có những trải nghiệm trực tiếp với các thương hiệu xe, đồng thời tạo kết nối tương tác hiệu quả giữa khách hàng và các doanh nghiệp.

Lần đầu tiên tại VMS, người dùng có thể cài đặt ứng dụng trên smartphone để theo dõi xuyên suốt các hoạt động và các buổi trình diễn xe.

Vietnam Motor Show 2019 quy tụ 14 hãng xe hàng đầu thế giới - ảnh 2

Dự kiến, với sức hút mạnh mẽ của các thương hiệu xe hơi hàng đầu và nhu cầu thị trường đang dần gia tăng, sẽ có gần 200.000 khách tham quan trực tiếp trong 5 ngày triển lãm và hàng triệu người theo dõi qua các chương trình video trực tiếp.