Xe tải gây tai nạn liên hoàn

Trong khi tài xế xuống xe xuất trình giấy tờ cho CSGT, chiếc xe tải bất ngờ tuột thắng tay, trượt dốc lao thẳng vào hai xe máy đang dựng bên lề đường. Tiếp đà, xe tải lao sang phía đường đối diện quẹt vào xe ô tô bảy chỗ biển số 60V-9919 đang lưu thông. Chiếc xe tiếp tục lao vào một quán cà phê, cán nát thêm một xe máy đang dựng tại đây rồi mới ngừng lại (ảnh). Không có thiệt hại về người.

Xe tải gây tai nạn liên hoàn ảnh 1

Rạng sáng 6-2, trên đường Nguyễn Văn Tăng, quận 9, TP.HCM, anh Nguyễn Minh Trí (SN 1986, ngụ quận 9) đã điều khiển xe máy tông vào biển hiệu bên đường, chết tại chỗ. Nhiều người cho biết anh Trí điều khiển xe máy với tốc độ rất nhanh, do không làm chủ tốc độ nên đã tự gây tai nạn.

Khuya 5-2, trên đường Võ Thị Sáu, TP Biên Hòa (Đồng Nai), taxi biển số 60P-2141 khi đến trước cổng nhà hàng Ngôi Sao Xanh (phường Thống Nhất) đã tông thẳng vào đầu dải phân cách rồi lật nhào. Một số người dân cho biết trước đó chiếc taxi chạy với tốc độ rất cao. Tài xế khi thoát ra đang ở trần, sau đó nhanh chóng lên một chiếc taxi khác bỏ đi.

DUY ĐÔNG - D.THANH

Bộ Ngoại giao thông tin về khả năng tham gia IPEF của Việt Nam

Bộ Ngoại giao thông tin về khả năng tham gia IPEF của Việt Nam

(PLO)- Theo Người phát ngôn Bộ Ngoại giao, đây mới chỉ là quá trình khởi động cho tiến trình thảo luận của IPEF (Khuôn khổ kinh tế Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương vì thịnh vượng), việc tham gia phụ thuộc vào kết quả quá trình thảo luận.