Bridgestone Việt Nam-nhà cung cấp chất lượng của năm từ Toyota
(PLO)- Đây là một trong những giải thưởng uy tín nhất của Toyota Việt Nam, nhằm vinh danh nhà cung cấp đạt được đánh giá cao nhất dựa trên nhiều tiêu chí nghiêm ngặt.

Công ty TNHH Kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam và Công ty Sản xuất lốp xe Bridgestone Việt Nam (Bridgestone Việt Nam) vừa được Toyota Việt Nam trao danh hiệu “Nhà cung cấp chất lượng nhất năm 2017”. Trong tổng số 40 nhà cung cấp trên các hạng mục khác nhau cho Toyota Việt Nam trong suốt năm 2017, Bridgestone xuất sắc trở thành nhà cung cấp chất lượng nhất.

Trong suốt năm 2017, Bridgestone Việt Nam đã có những đóng góp giá trị cùng Toyota trong nỗ lực “chế tạo nên những chiếc xe tốt nhất” theo đúng sứ mệnh của Tập đoàn Toyota toàn cầu với những cải tiến không ngừng (Kaizen) trong chất lượng sản phẩm, quy trình vận chuyển, dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng, bảo hành. Điển hình, Bridgestone Việt Nam đã liên tục đáp ứng và vượt các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota về chất lượng sản phẩm.

Bridgestone Việt Nam-nhà cung cấp chất lượng của năm từ Toyota - ảnh 1Bà Đỗ Thu Hoàng (Phó Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam) và ông Yang Zhe Chris (Tổng Giám đốc Bridgestone Việt Nam) tại lễ trao giải thưởng.

Chia sẻ về giải thưởng, ông Yang Zhe Chris, Tổng Giám đốc Bridgestone Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được trao giải “Nhà cung cấp chất lượng nhất 2017”. Chúng tôi tự hào về những nỗ lực và sự nghiêm khắc, trách nhiệm từ khâu sản xuất đến vận chuyển, bán hàng và hậu mãi đối với nhà sản xuất xe cũng như đối với mỗi khách hàng cá nhân. Giải thưởng này là minh chứng cho chất lượng sản phẩm cao cấp cùng quy trình làm việc sáng tạo, hiệu suất của Bridgestone Việt Nam”.

Toyota hiện là nhà cung cấp ô tô chất lượng cao và dịch vụ bán hàng hoàn hảo, luôn đạt được sự hài lòng cũng như tín nhiệm của khách hàng Việt. Việc hợp tác thành công cùng Toyota Việt Nam chính là phần quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của Bridgestone Việt Nam. Điều này không chỉ giúp dễ dàng mang đến khách hàng các sản phẩm chất lượng hàng đầu mà còn góp phần tạo ra những tác động tích cực đến môi trường và cộng đồng.

Một ví dụ rõ ràng nhất là dòng Bridgestone Ecopia EP150 được sử dụng trên Innova - “ông hoàng phân khúc MPV”, mẫu xe gia đình đa dụng bán chạy nhất tại Việt Nam. Dòng lốp này đã nhận được sự đánh giá cao của nhà sản xuất Toyota Việt Nam cũng như các khách hàng trong suốt quá trình sử dụng nhờ sự bền bỉ, chất lượng vượt trội phù hợp với các điều kiện đường sá, thời tiết khác nhau, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu, hạn chế lượng khí thải CO2 ra môi trường nhờ vào thiết kế giảm lực cản lăn, có tuổi thọ lốp được nâng cao và khả năng bám đường vượt trội được tạo nên bởi thiết kế gai 3D.

Bridgestone Việt Nam-nhà cung cấp chất lượng của năm từ Toyota - ảnh 2Bridgestone Ecopia EP150 lắp theo xe Innova mang đến cho khách hàng khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao, bám đường, bền bỉ vượt trội.

Bên cạnh đó, giải thưởng này cũng được xem là sự đánh dấu thành công của Nhà máy Bridgestone tại Hải Phòng nhờ năng lực sản xuất, đảm bảo sự đồng nhất tuyệt đối về chất lượng quốc tế. Đây là nhà máy thứ 50 của Bridgestone trên thế giới, chính thức đưa vào hoạt động từ năm 2014. Nhà máy Hải Phòng được trang bị các công nghệ, máy móc hiện đại với dây chuyền sản xuất lốp chuyên nghiệp và tay nghề kỹ thuật viên được đào tạo khắt khe theo các tiêu chuẩn toàn cầu, đáp ứng kịp thời và đảm bảo lợi ích cho khách hàng ngay thời điểm nhu cầu sử dụng ô tô gia đình tăng cao.

PHI NGUYỄN