Công ty Piaggio Việt Nam và ban giám khảo vừa công bố kết quả cuộc thi Vespa Top Stylist Contest với sự tham dự của ba đội stylist gồm: Pông Chuẩn, Lê Minh Ngọc, Lâm Thúy Nhàn.

Kết quả, đội của stylist trẻ nhất trong cuộc thi là đội của Pông Chuẩn đã chứng tỏ sự chuyên nghiệp và khả năng sáng tạo của mình. Với concept “Đi”, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng tinh thần tự do và ngẫu hứng đã được truyền tải một cách trọn vẹn trong từng bức ảnh.

Tại Hồ Cốc, một chuyến du hành bắt đầu khi vi vu trên dòng xe mới nhất Vespa Sprint và Vespa Primavera, phút dừng chân của “Đi” khai mở cho buổi tiệc ngoài trời bằng một tinh thần tươi vui đầy cảm hứng, những khung ảnh lưu lại khoảnh khắc tràn đầy năng lượng. Phục trang mang tinh thần du ngoạn được hòa phối dựa trên phong cách của nền văn hóa giới trẻ (sub-culture) Tây phương những năm 1980 và 1990, đại diện cho lời tuyên ngôn thời trang mới của tuổi trẻ tiên phong, hãy cởi bỏ những thói quen trầm mặc và vui lên đi, bởi đây là thời đại của sự ngẫu hứng và tự do! 

Cách chọn trang phục trong mỗi khung ảnh của concept “Đi” chẳng ngần ngại thách thức mọi chuẩn mực bởi cách hòa phối ngẫu hứng. Từ những trang phục căn bản như denim jumpsuit, áo chemise vải lụa chiffon, bralet quấn dây màu beige-gold, đầm high-waist pental-hemline… stylist Pông Chuẩn biến hóa tài hoa dựa trên nền cảm hứng giao thoa của phong cách preppie, hippie deluxe, boho-eccentric... của bộ phận văn hóa trẻ sub-culture phương Tây thời đạị. Pông Chuẩn thích sự phóng khoáng, thể thao và bất quy tắc. Những bộ hình cô góp phần tạo nên, phong cách ăn mặc của bản thân cô giới thiệu với mọi người đều đi theo tôn chỉ này. Dưới đây là một số bức ảnh đoạt giải của đội Stylist Pông Chuẩn:

Cuộc thi Vespa Top Stylist Contest đã tìm ra chủ nhân - ảnh 1

Cuộc thi Vespa Top Stylist Contest đã tìm ra chủ nhân - ảnh 2

Cuộc thi Vespa Top Stylist Contest đã tìm ra chủ nhân - ảnh 3

Cuộc thi Vespa Top Stylist Contest đã tìm ra chủ nhân - ảnh 4

Cuộc thi Vespa Top Stylist Contest đã tìm ra chủ nhân - ảnh 5

Cuộc thi Vespa Top Stylist Contest đã tìm ra chủ nhân - ảnh 6

Cuộc thi Vespa Top Stylist Contest đã tìm ra chủ nhân - ảnh 7

Cuộc thi Vespa Top Stylist Contest đã tìm ra chủ nhân - ảnh 8

Song hành cùng cuộc thi stylist chuyên nghiệp, cuộc thi Vespa Amateur Stylist Contest dành cho công chúng cũng đã tìm ra được thí sinh thể hiện tốt nhất tinh thần và phong cách Vespa ngẫu hứng là bạn Lê Thị Lan Hương (Hà Nội).

Cuộc thi Vespa Top Stylist Contest được tổ chức nhân dịp ra mắt định vị thương hiệu Vespa mới với thông điệp “Vespa - Ngẫu hứng lên ngôi” nhằm tôn vinh thế hệ người Việt hiện đại khao khát tìm kiếm những điều mới lạ, cá tính, những cá nhân dám từ bỏ những khuôn phép tẻ nhạt trong cuộc sống thường nhật để sống một cuộc đời trọn vẹn đầy ngẫu hứng theo cách họ muốn. 

Giải thưởng của cuộc thi gồm 100 triệu tiền mặt và chuyến đi Ý, sẽ được chia đều cho hai đội dành giải Vespa Winner và giải Artistic Winner. Thí sinh thắng cuộc trong cuộc thi Vespa Amateur Stylist Contest cũng sẽ tham gia chuyến đi Ý cùng các thành viên của cuộc thi stylist chuyên nghiệp.

Giải Vespa Winner: Đội của stylist Pông Chuẩn là đội thể hiện tốt nhất chủ đề của cuộc thi “Vespa - Ngẫu hứng lên ngôi”

Giải Artistic Winner: Đội của stylist Lê Minh Ngọc, đội thể hiện tốt nhất tiêu chí về chuyên môn

Giải Best Story: Đội của stylist Lâm Thúy Nhàn, đội thể hiện câu chuyện cảm động nhất