2 giám đốc sở được bầu làm Phó Chủ tịch tỉnh Hải Dương

Ngày 10-3, kỳ họp thứ 16 HĐND tỉnh Hải Dương khóa 16 đã bầu bổ sung ông Nguyễn Minh Hùng, Giám đốc Sở VH – TT & DL và ông Trần Văn Quân, Giám đốc Sở NN-PTNT giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương thay thế hai phó chủ tịch chờ nghỉ hưu.

Theo đó, HĐND tỉnh Hải Dương đã biểu quyết miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND tỉnh đối với các ông Vương Đức Sáng, Lương Văn Cầu do nghỉ chờ về hưu.

HĐND tỉnh Hải Dương tiến hành bầu bổ sung ông Nguyễn Minh Hùng và ông Trần Văn Quân giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

HĐND tỉnh Hải Dương cũng đã tiến hành miễn nhiệm chức danh ủy viên UBND tỉnh đối với bảy người là nguyên là giám đốc các sở ngành đã chuyển công tác hoặc nghỉ hưu, bầu bổ sung bảy ủy viên UBND là các giám đốc sở mới thay thế.

Các đại biểu HĐND tỉnh Hải Dương cũng đã miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đối với bà Nguyễn Thanh Mai, bầu ông Nguyễn Khắc Toản, Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh giữ chức Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

HĐND tỉnh Hải Dương đã miễn nhiệm chức danh Trưởng ban Văn hóa – Xã hội, Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đối với các ông Nguyễn Hồng Sơn, Phạm Quang Hưng. Đồng thời, bầu ông Bùi Học Anh giữ chức Trưởng Ban Pháp chế, bà Nguyễn Thị Hường giữ chức Trưởng ban Văn hóa - Xã hội, bà Trịnh Thúy Nga giữ chức Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Ngư dân Bạc Liêu mong sớm gỡ thẻ vàng IUU

Ngư dân Bạc Liêu mong sớm gỡ thẻ vàng IUU

(PLO)- Nhận được các phần quà từ Chương trình “Cùng ngư dân thắp sáng đèn trên biển” các ngư dân đánh giá quà rất thiết thực hữu ích góp phần giúp ngư dân bám biển. Ngư dân cũng mong sớm gỡ thẻ vàng cho hải sản Việt Nam.

9 tháng, diện tích rừng bị cháy, chặt phá tăng 83%

9 tháng, diện tích rừng bị cháy, chặt phá tăng 83%

(PLO)- Theo Bộ NN&PTNT, diện tích rừng bị thiệt hại trong 9 tháng đầu năm là 1.641 ha, tăng 83% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, rừng bị cháy là 671 ha (gấp 27,4 lần) và rừng bị chặt, phá là 922 ha (tăng 7%).

Ngư dân chung tay gỡ thẻ vàng

Ngư dân chung tay gỡ thẻ vàng

(PLO)- Ngư dân tỉnh Bạc Liêu có sự thay đổi trong ý thức khai thác hải sản, báo cáo và tuân thủ đúng quy định để chung tay gỡ thẻ vàng.