2 người liều lĩnh trộm hàng rào cao tốc Bắc-Nam

(PLO)- Để có tiền, Thân và Thanh đi tháo trộm hàng rào lưới B40 dọc hai bên cao tốc Bắc-Nam, đoạn qua huyện Quỳnh Lưu ở Nghệ An rồi mang bán. 

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 23-4, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đang tạm giữ hình sự Trần Văn Thân (56 tuổi) và Trần Văn Thanh (34 tuổi), Trương Đắc Thao (54 tuổi, cùng trú xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Lưu) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản cho người khác phạm tội mà có.

trom-sat-cao-toc.jpg
Trần Văn Thân, Trần Văn Thanh và Trương Đắc Thao bị bắt giữ.

Trước đó, ngày 20-4, Công an huyện Quỳnh Lưu nhận được thông tin về việc dự án cao tốc Bắc-Nam đoạn qua xã Quỳnh Mỹ bị kẻ cắp tháo mất nhiều tấm khung lưới B40 rào dọc đường.

Đây là những tấm khung lưới rào để cấm người đi bộ và chắn gia súc lên đường cao tốc đoạn Nghi Sơn (Thanh Hoá) - Diễn Châu (Nghệ An).

2 người liều lĩnh trộm hàng rào cao tốc Bắc-Nam
Tang vật hàng rào lưới B40 bị công an thu giữ.

Ngay ngày hôm sau, Công an huyện Quỳnh Lưu đã bắt giữ được Thân, Thanh. Trong quá trình điều tra, Thân, Thanh khai nhận, đã thực hiện hành vi trộm các tấm thép khung lưới B40 trên cao tốc Bắc-Nam và đã bán cho Thao lấy 12 triệu đồng.

Hiện Công an huyện Quỳnh Lưu đã thu giữ được tang vật nêu trên.

Cao-toc.jpg
Đoạn cao tốc Nghi Sơn (Thanh Hoá)- Diễn Châu (Nghệ An).

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm