43 nam, nữ dương tính với ma túy trong quán karaoke ở Khánh Hòa

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Cảnh sát ập vào quán karaoke ở thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, phát hiện 43 thanh niên nam nữ dương tính với chất ma túy.

Ngày 2-11, Công an Khánh Hòa đang củng cố hồ sơ xử lý 43 nam, nữ bị phát hiện dương tính với ma túy khi công an kiểm tra quán Karaoke Galaxy ở xã Ninh Quang, thị xã Ninh Hòa.

43 nam, nữ dương tính với ma túy trong quán karaoke ở Khánh Hòa ảnh 1

43 nam nữ dương tính với chất ma túy trong quán karaoke Galaxy. Ảnh: CA.

Trước đó, khoảng 23 giờ ngày 30-10, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp với một số đơn vị chức năng và Công an thị xã Ninh Hòa kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Galaxy.

Tại thời điểm kiểm tra, quán đang hoạt động sáu phòng với 42 khách và hai nhân viên. Tổ công tác phát hiện nhiều loại ma túy và một số dụng cụ dùng cho việc sử dụng ma túy.

Tiến hành kiểm tra, cảnh sát phát hiện 43 người dương tính với các chất ma túy.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.