(PLO)- Phạm Thị Trang, tức Trang "phố núi", người phụ nữ bí ẩn trong vụ án Phạm Công Danh (nguyên chủ tịch HĐQT Ngân hàng Xây dựng) cùng các đồng phạm gây thiệt hại hơn 9.000 tỉ đồng đã bị khởi tố.
(PLO)- Hiện đã thu hồi được hơn 5.190 tỉ đồng (đạt 40%) từ việc xử lý 124 sổ tiết kiệm của ông Trần Quí Thanh (Tập đoàn Tân Hiệp Phát) do nhóm bà Trần Ngọc Bích (con gái ông Thanh) đại diện. Tiền lãi phát sinh của những sổ tiết kiệm này là khoảng 2.000 tỉ đồng vẫn ở ngân hàng.
(PLO)- Ngày 24-1, TAND Cấp cao tại TP.HCM sau thời gian nghị án đã tiến hành tuyên án vụ Phạm Công Danh (nguyên chủ tịch Ngân hàng Xây dựng - VNCB) và các đồng phạm gây thiệt hại 9.000 tỉ đồng.
(PLO)- Gây cấn nhất là ở phần tranh luận, công tố nhận định về bỏ lọt đồng phạm và các đề nghị kiến nghị HĐXX liên quan đến cha con ông Trần Quý Thanh và bà Trần Ngọc Bích...
(PLO)- Bà Trần Ngọc Bích khẳng định mình gửi tiền hợp pháp tại VNCB và việc phải đứng tại tòa hôm nay là lỗi của những người đã che giấu thông tin xấu của VNCB với bà.
(PLO)- Ông Hoàng Văn Toàn (nguyên chủ tịch Ngân hàng Đại Tín) cùng ông Trần Sơn Nam (nguyên tổng giám đốc) vừa bị bắt tạm giam để điều tra đã được áp giải đến tòa chiều nay.
(PLO)- Luật sư bảo vệ quyền lợi cho nhóm khách hàng cha con ông Trần Quý Thanh, Trần Ngọc Bích đề nghị cách ly bị cáo Phạm Công Danh để thẩm vấn các bị cáo khác. Danh phản đối và được HĐXX đồng tình.
(PLO)- Hai nhân vật “quyền lực" nhất của VNCB một thời là ông Phạm Công Danh (nguyên chủ tịch VNCB) và Phan Thành Mai (nguyên tổng giám đốc) có những lời khai đầu tiên tại phiên phúc thẩm.
(PLO)- Sáng nay (27-12), TAND Cấp cao tại TP.HCM tiến hành phiên tòa phúc thẩm xét xử ‘đại án’ ông Phạm Công Danh (nguyên chủ tịch Ngân hàng Xây dựng - VNCB) và các đồng phạm gây thiệt hại 9.000 tỉ đồng.
(PLO)- 19 giờ, ngày 9-9, TAND TP.HCM đã phạt Phạm Công Danh (nguyên chủ tịch HĐQT VNBC, chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc Tập đoàn Thiên Thanh) 30 năm tù về hai tội danh trong vụ gây thiệt hại 9.000 tỉ đồng tại Ngân hàng xây dựng (VNCB).